CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng

Tại sao chọn Amigo?

TẠI SAO CHỌN AMIGO ?

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Chúng tôi tin rằng đội ngũ Nhân sự chính là nhân tố quan trọng nhất trong chiến lược phát triển bền vững của Doanh nghiệp. Chính vì thế AMIGO luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện để bạn phát huy tính sáng tạo, khả năng cống hiến, hoàn thành những khát vọng sự nghiệp của bản thân.

Tại AMIGO, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên là một mắt xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời. Đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Hơn một phần ba thời gian của một ngày, bạn làm việc tại công ty. Chính vì thế, trách nhiệm của chúng tôi là mang đến cho bạn sự thoải mái về tinh thần, sự chủ động trong công việc để bạn thỏa sức phát huy sáng tạo, một môi trường làm việc cởi mở, thân thiện luôn được duy trì, khích lệ phát triển thông qua các hoạt động thể thao, văn hóa văn nghệ… dành cho CBNV.

Định hướng phát triển nghề nghiệp

AMIGO luôn trân trọng tài năng của từng thành viên trong tổ chức. Con đường sự nghiệp của bạn được hoạch định phát triển rõ ràng. Bạn sẽ thấy mình đang đứng ở đâu và sẽ có cơ hội phát triển như thế nào khi gia nhập AMIGO. Khả năng thăng tiến tại AMIGO là không có giới hạn. Chỉ cần bạn chứng minh được cho chúng tôi thấy năng lực và sự tự tin của mình.

Quyền lợi tương xứng với năng lực

Với phương châm con người là nhân tố chủ yếu quyết định sự thành công hay thất bại của Doanh nghiệp, AMIGO hết sức quan tâm đến việc phát triển và củng cố nguồn nhân lực. Điều này thể hiện ở việc tuân thủ tốt các quy định của Bộ Luật lao động, các chế độ, chính sách của Nhà nước, tạo những điều kiện thuận lợi cho CBNV trong công tác, học tập, thăng tiến.

Chính sách đãi ngộ

Trở thành thành viên AMIGO bạn sẽ được hưởng chính sách Thu nhập và Đãi ngộ cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, chế độ phụ cấp luôn được quan tâm nhằm góp phần bù đắp kịp thời, tương xứng sức lao động, sự đóng góp của bạn cho Công ty.

Chế độ phúc lợi khác

  • Tại AMIGO, các chế độ phúc lợi xã hội luôn được khẳng định như: Quyền lợi tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp; Khám sức khỏe định kỳ hàng năm; Chế độ nghỉ mát; Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ theo đúng quy định của Bộ Luật Lao động; Thưởng các dịp Lễ, Tết, Sinh nhật Công ty….
  • Công đoàn luôn quan tâm, tổ chức các hoạt động Thăm hỏi, Hiếu, Hỷ… đến từng thành viên trong Công ty.

Tham gia khóa đào tạo về kỹ năng và chuyên môn

Chúng tôi mong muốn bạn sẽ phát triển và học hỏi được nhiều điều khi làm việc tại AMIGO. Ngoài những kiến thức, kỹ năng chuyên môn được đào tạo trực tiếp, Bạn còn có cơ hội tham gia các khóa đào tạo tiên tiến, các chương trình phát triển. AMIGO vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể và mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp, cấp trên, Mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực.

Chúng tôi tìm ai?

Hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về Công nghệ và Giải pháp dịch vụ tài chính, Amigo luôn trải thảm đó và chào đón các nhân sự trình độ cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ và Tài chính gia nhập đội ngũ của chúng tôi.

Yêu cầu chung:

  • Sử dụng tốt Tiếng Anh và các chương trình tin học ứng dụng văn phòng;
  • Năng động, nhiệt tình, sáng tạo, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, có khả năng chịu áp lực cao trong công việc; có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm;
  • Có kỹ năng giao tiếp và làm việc độc lập hoặc theo nhóm với khả năng phân tích, đánh giá và tổng hợp.

Amigo áp dụng quy trình tuyển dụng nghiêm túc nhưng đơn giản và thân thiện, giản thiểu những thủ tục hành chính có thể làm cho các ứng cử viên nản lòng.

 Hãy liên hệ với Phòng Nhân sự của Amigo để được tư vấn thêm về quy trình tuyển dụng cũng như các vị trí cần tuyển.

Văn hóa Amigo

Giới thiệu văn hóa Amigo

Amigo có một môi trường làm việc trẻ, năng động và hướng tới sự phát triển không ngừng. Tại đây, nguồn nhân lực được coi là tài sản có giá trị nhất. Mọi nhân viên luôn được tạo điều kiện để tìm tòi, sang tạo, được tự do thể hiện năng lực của mình. Chúng tôi luôn coi trọng việc tìm kiếm các ứng viên tài năng cho nhiều vị trí khác nhau trong công ty.

haydenvoiAMIGO

Amigo là nơi để bạn:

o Tham gia vào các nhóm làm việc năng động và chuyên nghiệp
o Làm việc với các đồng nghiệp nhiệt tình, thân thiện trong môi trường cạnh tranh lành mạnh.
o Được hưởng chế độ đãi ngộ thoả đáng (lương thưởng hấp dẫn, được tham gia các khóa đào tạo,…)
o Có nhiều cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp
o Kết nối với nhiều đối tác trong và ngoài nước

Mọi sự cố gắng của các bạn sẽ được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Thành công của bạn cũng chính là thành công của AMIGO.

Chúng tôi luôn chào đón các bạn !