CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Xu hướng sử dụng tủ đĩa lưu trữ Flash tại Việt Nam

Bạn chắc chắn sẽ không mua Flash về chỉ để chứa dữ liệu!


                                                                                        Hình ảnh: tủ đĩa IBM Flash System V9000

Băng từ hoặc tủ đĩa quay làm việc đó tốt hơn rất rất nhiều. Thay vào đó, bạn sử dụng phương tiện này để nhân cấp giá trị dữ liệu và qua đó, là giá trị nghiệp vụ kinh doanh sản xuất. Đã đến lúc việc ra quyết định được hỗ trợ tức thì từ phân tích thông tin chiều sâu, phát hiện và xử lý tấn công mạng nhanh chóng trong vài phút, so với hàng tuần như trước, hay giải mã hàng chục cá thể gen người mỗi ngày, thay vì một trong một tháng như trước.

Hai trở ngại lớn khiến Flash chưa được chấp nhận rộn rãi (mainstream) là giá thành và độ bền (endurance). Các kỹ sư lưu trữ đã dần dần cải tiển công nghệ để giá thành Flash trở nên cạnh tranh hơn. Bản thân người viết đã chứng kiến giá thành một thiết bị Flash giảm đi gần một nửa
trong hai năm vừa qua.
Chỉ số đo độ bền là “mean-time-to-failure” (MTTF). Vài năm trước đây, người dùng quan ngại về điều này. Một nghiên cứu chi tiết về chỉ số này cho các ổ cứng quay được trình bày tại liên kết dưới.
http://www.cs.cmu.edu/~bianca/fast/

                                                              Hình ảnh: Danh mục Flash System nằm trong gia đình tủ đĩa IBM

Hiện tại, chỉ số này của thanh nhớ thể rắn đang tốt hơn của ổ cứng quay (theo thông tin từ hãng IBM). Ngoài ra, IBM có chế độ bảo hành lên đến ba năm cho các tủ đĩa Flash System, kèm theo cơ chế “over-provisioning” để đảm bảo hiệu xuất sử dụng.

Như vậy, xu hướng tiến lên lưu trữ Flash rõ ràng đang dần tăng tốc tại Việt Nam.

Nắm bắt xu hướng này cùng mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, Amigo-Đối tác hàng đầu của IBM đã đầu tư nghiên cứu và “làm chủ” công nghệ để tư vấn và triển khai thành công nhiều dự án sử dụng IBM Flash System.

Amigo mong muốn tiếp tục hợp tác phát triển cùng các đối tác công nghệ của mình, cam kết  mang đến các dịch vụ  tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam

Để biết thêm chi tiết về các giải pháp, dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, quý vị vui lòng liên hệ:

Ms. LÊ LƯU LUYẾN

Phụ trách Marketing – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU (AMIGO)

Tel: +84-24 73 055 666 – Email: luyen.ll@amigo.vnwww.amigo.vn

admin

admin