CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Vinatti xử lý hơn 20 triệu giao dịch với giá trị trên 25 nghìn tỷ đồng

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Chuyển giao công nghệ VINA (VINATTI) được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Viễn thông và Tài chính, là thành viên của Amigo. Với định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại – Điện tử tại Việt Nam, VINATTI đã từng bước khẳng định mình qua các dự án cung cấp giải pháp và dịch vụ thanh toán trên nền tảng CNTT tiêu biểu như Hệ thống thanh toán đa dịch vụ tại quầy Bưu điện (Paypost) và dịch vụ Phân phối mã thẻ Điện tử (ePost).

Nắm bắt được xu hướng thanh toán phi tiền mặt sử dụng ví điện tử và thấu hiểu các bất cập của hệ thống thanh toán thủ công truyền thống, từ cuối năm 2007, VINATTI đã phối hợp với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VietNam Post) tiến hành nghiên cứu và triển khai thử  nghiệm  giải pháp Paypost tại  500  bưu cục  của  Tổng  công  ty  Bưu  điện  Việt  Nam  (VietNam  Post)  với  một  (01)  đối  tác với trung bình  2.000  giao  dịch/tháng. Đây là hệ thống tập  trung đa  dạng  về  dịch  vụ  tham khảo mô hình của PayPoint, BillExpress, giúp cho Bưu điện có thể kết nối đa đối tác, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tại  các  bưu  cục,  đơn  giản  cho  người  sử  dụng và kết nối các nhà cung cấp có nhu cầu thu hộ, chi hộ,…Hệ thống Paypost được thiết kế dựa trên kiến  trúc  SOA (Service-Oriented  Architecture)  cho phép dễ  dàng nâng cấp,  thêm mới dịch vụ đáp ứng yêu cầu tương lai mà không ảnh hưởng đến các dịch vụ hiện tại.

 vinattia

vinattia1

Với nỗ lực không ngừng và chuyên nghiệp, sáng tạo trong công việc của ban lãnh đạo và tập thể VINATTI, trong 3 năm gần  đây  kể  từ  năm 2011,  hệ  thống  PayPost  liên  tục tăng  trưởng  sản  lượng  với  tổng tiền  giao  dịch  năm  2011  đạt  trên 500  tỷ  đồng,  năm  2012  đạt  trên 9.000  tỷ  đồng  và  đến  năm  2013 đạt  trên  18.000  tỷ  đồng,  kế hoạch  năm  2014  đạt  26.000  tỷ đồng.  Đem  lại  doanh  thu  phí dịch  vụ  cho  VietNamPost  trên 300  tỷ  đồng/1  năm  và  trên  15  tỷ đồng  doanh  thu  dịch  vụ  cho công ty. Đầu năm 2014,  hệ  thống  PayPost  đã mở rộng  triển  khai  trên  3500  điểm  bưu  cục  kết nối online với đủ các dịch vụ thu hộ, chi hộ, chuyển tiền cho trên 750 đối tác như  các  công  ty  bảo  hiểm,  công  ty  dịch  vụ  tài chính,  ngân  hàng,  viễn  thông,  hãng  hàng  không,  truyền  hình  trả  tiền  có  sản lượng xử lý trên 2 triệu giao dịch/tháng. Đến tháng 12 năm 2014, hệ thống đã vượt qua mức xử lý 20 triệu giao dịch và đạt tổng mức giá trị xấp xỉ 27 nghìn tỷ đồng. Giải pháp cũng đã lựa chọn là một trong 8 sản phẩm Công nghệ Thông tin thành công để tranh tài tại vòng chung kết Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm nay.

vinattia2

vinattia3

Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh cùng với một chiến lược quản trị doanh nghiệp đúng đắn, VINATTI đang từng bước xây dựng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tụy, đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất, kịp thời nhất nhu cầu của khách hàng nhằm khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.

Phòng truyền thông Amigo.

admin

admin