CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Veeam Backup & Replication v11

Veeam Backup & Replication có lẽ không còn là cái tên mới trên thị trường các giải pháp về sao lưu và phục hồi dữ liệu hiện nay nữa. Nhưng Veeam vẫn đang tiếp tục cải thiện và làm mới mình bằng cách củng cố thêm chất lượng sản phẩm, hỗ trợ nhiều môi trường ứng dụng hơn, nhiều tính năng cao cấp hơn, đáp ứng kịp xu thế phát triển của các nền tảng Container và kiến trúc Microservice đang được khách hàng quan tâm và khả năng phục hồi dữ liệu tới từng giây cho các hệ thống CNTT cấp độ Enterprise.

Kế thừa các tính năng từ các phiên bản tiền nhiệm, Veeam® Backup & Replication ™ v11 cung cấp một nền tảng duy nhất để quản lý dữ liệu toàn diện, đủ mạnh mẽ và linh hoạt để bảo vệ từng giai đoạn của vòng đời dữ liệu, đồng thời xử lý tất cả sự phức tạp của môi trường hybrid và multi-cloud. Hơn thế nữa, các tính năng rất mới về security đã được tích hợp trong phiên bản 11 giúp cho giải pháp ngày càng hoàn thiện hơn. 

Veeam® Backup & Replication ™ v11 loại bỏ data loss và ransomware, đồng thời tiết kiệm chi phí gấp 20 lần khi khách hàng lưu trữ dữ liệu dài hạn. Là giải pháp 4 trong 1, kết hợp Sao lưu (Backup), nhân rộng (Replication), lưu trữ ảnh chụp nhanh (Storage Snapshots) và tính năng mới bảo vệ dữ liệu liên tục (Continuous Data Protection – CDP) trong một nền tảng duy nhất mang lại các tùy chọn bảo vệ, khôi phục và lưu giữ dữ liệu nhanh hơn và linh hoạt hơn. Phiên bản 11 mở ra khả năng phục hồi chưa từng có cho bất kỳ quy mô doanh nghiệp nào, cung cấp hơn 200 tính năng và cải tiến mới, bao gồm khả năng:

 • Loại bỏ Data loss với Veeam CDP.
 • Loại bỏ ransomware với các bản sao lưu bất biến (immutable backups) trên Hardened Linux Repository.
 • Loại bỏ thời gian chết với Instant Recovery cho NAS, Microsoft SQL và Oracle.
 • Chi phí thấp hơn 20 lần, lưu trữ dài hạn trên nền tảng đám mây Amazon S3 Glacier & Azure Blob Archive.
 • Hợp nhất việc bảo vệ cloud-native workload với AWS và Azure.
 • Hỗ trợ BaaS & DRaaS.

Veeam Backup & Replication v11 cung cấp các thông tin chi tiết về môi trường sao lưu, tạo báo cáo và khả năng hiển thị sâu các thông tin di Veeam One v11 xử lý, hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu phân tích dữ liệu sao lưu của khách hàng. 

Các tính năng chính, nổi bật trong v11:

 • Continuous Data Protection (CDP):Loại bỏ downtime và giảm thiểu mất mát dữ liệu cho Tier-1 VMware vSphere workloads và thực hiện khôi phục ngay lập tức về trạng thái mới nhất hoặc thời điểm mong muốn với chức năng CDP tích hợp, đạt được RTO và RPO ở mức nghiêm ngặt nhất.
 • Hardened Repository: Giữ cho các bản sao lưu của bạn an toàn trong các kho lưu trữ đã cô lập, chống các phần mềm độc hại và chống tin tặc với các bản sao lưu bất biến, ngăn chặn việc mã hóa và xóa bởi ransomware và các tác nhân độc hại.
 • Mở rộng khả năng hỗ trợ Object Storage: Giảm chi phí lưu trữ, lưu giữ dữ liệu dài hạn lên đến 20 lần, thay thế quản lý Tape thủ công, có khả năng quản lý vòng đời sao lưu từ đầu đến cuối với hỗ trợ mở rộng cho hot object storage trong Capacity Tier và hỗ trợ lưu trữ cold object storage trong NEW Archive Tier of Scale-Out Backup Repository (SOBR).
 • Mở rộng Instant Recovery: Hỗ trợ thêm các ứng dụng database như Microsoft SQL Server và Oracle hay NAS Backup…
 • Ngoài ra v11 hỗ trợ hơn 200 tính năng mới khác để giúp cho giải pháp ngày càng hoàn thiện hơn.
admin

admin