CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: Ra mắt IBM Power10 tại Việt Nam – AMIGO vinh dự là đại diện đứng ra tổ chức

THẾ HỆ MÁY CHỦ VỪA RA MẮT CỦA IBM SẼ XUẤT HIỆN LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, THÔNG QUA SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT CỦA AMIGO MANG TÊN: “𝗔𝗰𝗰𝗲𝗹𝗲𝗿𝗮𝘁𝗲 𝗬𝗼𝘂𝗿 𝗜𝗧 𝗢𝗽𝗲𝗿𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗜𝗕𝗠 𝗣𝗢𝗪𝗘𝗥𝟭𝟬 𝗮𝗻𝗱 𝗥𝗲𝗱 𝗛𝗮𝘁 𝗔𝗻𝘀𝗶𝗯𝗹𝗲 𝗔𝘂𝘁𝗼𝗺𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗣𝗹𝗮𝘁𝗳𝗼𝗿𝗺” diễn ra vào thứ 04 ngày 22/09/2021

Vừa qua, IBM đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên trong thế hệ máy chủ sử dụng bộ vi xử lý Power10. Thừa kế những tính năng ưu việt từ IBM Power9 – dòng máy chủ từng được ví như trái tim của trung tâm dữ liệu và được sử dụng trên những siêu máy tính mạnh nhất trên thế giới, sự ra đời của máy chủ IBM Power10 mang tới sự đột phá chưa từng có trước đây đối với nền tảng Hybrid Cloud & AI của doanh nghiệp.

Không những thế, giờ đây doanh nghiệp đã có thể chia sẻ dễ dàng, kiểm tra và quản lý mọi nội dung tự động hoá trên toàn hệ thống CNTT khi kết hợp dòng máy chủ tiên tiến nhất của IBM cùng nền tảng Red Hat® Ansible® Automation Platfom. Hãy cùng tìm hiểu những điểm mạnh các giải pháp này với các Chuyên gia hàng đầu đến từ IBM, AMIGO và Red Hat bằng cách nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện đặc biệt có một không hai này của AMIGO. Ngoài ra quý khách hàng đừng quên sử dụng email doanh nghiệp để có cơ hội nhận về những phần quà Giá trị từ BTC.

  • Link đăng ký sự kiện: https://by.com.vn/Rxmqjg
  • Thời gian: 9h30 – 11h40, Thứ Tư 22/09/2021
  • Hình thức: Webinar trên nền tảng Zoom

admin

admin