CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Những lý do khách hàng lựa chọn DELL EMC POWERSTORE 500

Trong nhánh sản phẩm lưu trữ của Dell EMC, giải pháp PowerStore không ngừng cải tiến và đạt được cấp độ mới về tính linh hoạt cho nền tảng hạ tầng Cloud-mobile. Sử dụng kiến ​​trúc phần mềm định nghĩa lưu trữ (Software Defined Storage), PowerStore 500 là sự kết hợp công nghệ lưu trữ hiện đại, thiết kế phần cứng tối ưu, tiết kiệm chi phí, mà vẫn mang lại hiệu suất, khả năng mở rộng linh hoạt, lưu trữ hiệu quả, rất phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, ROBO và môi trường mạng biên (Edge). Khả năng lưu trữ của PowerStore 500 đáp ứng được tất cả cả nhu cầu lưu trữ dữ liệu người dùng hay các ứng dụng với một kiến ​​trúc nhất quán, một kiến ​​trúc có thể mở rộng để đáp ứng sự phát triển nhanh chóng.

1 | Công nghệ lưu trữ hàng đầu, giá cả hợp lý

PowerStore 500 được trang bị bộ xử lý Intel Xeon cũng như công nghệ QuickAssist để mang lại hiệu suất vượt trội, lưu trữ dữ liệu hiệu quả cho nhiều ứng dụng. Với tỷ lệ giảm dữ liệu lên tới 4:1, cùng hiệu suất lưu trữ bằng công nghệ all-flash sẽ làm khách hàng hài lòng khi mà giá thành rất phải chăng. Đằng sau thiết kế tối ưu của PowerStore là tất cả công nghệ lưu trữ tuyệt vời mà người dùng có thể cần, như end-to-end NVMe flash và SSD Intel Optane.

2 | Kiến trúc Software-Defined

PowerStore 500 được xây dựng trên kiến ​​trúc phần mềm container-based, nên thiết bị có khả năng tích hợp các hệ thống khác với độ tương thích cao. Tính mô-đun của các container cho phép khả năng di động, tiêu chuẩn hóa và thời gian time-to-market rất nhanh chóng, triển khai linh hoạt tối đa. Ngoài các mô-đun mới được phát triển riêng cho PowerStore, các ứng dụng và tính năng trong danh mục giải pháp đa nền tảng của Dell Technologies như: AppSync, SRM và Data Protection Suite, có thể được tích hợp trực tiếp vào môi trường vận hành PowerStore.

3 | Tự động hóa thông minh

PowerStore hợp lý hóa quá trình phát triển ứng dụng và tự động hóa quy trình lưu trữ thông qua tích hợp với một hệ sinh thái rộng lớn gồm các open management framework và DevOps. Nó hỗ trợ tích hợp toàn diện với Trình quản lý Vmware, các tính năng provisioning và Trình quản trị vSphere, hỗ trợ VAAI, VASA và native vVols. Trong các đơn vị phát triển về containerization và DevOps, người dùng PowerStore có thể tận dụng các plug-in bao gồm plug-in cho CSI, Kubernetes, Ansible và vRealize Operations.

4 | Hiệu suất tối ưu

PowerStore cải thiện việc sử dụng và hiệu suất của hệ thống thông qua việc cung cấp khả năng cân bằng dung lượng lưu trữ, trong khi công cụ máy học (machine learning) liên tục giám sát cluster và đề xuất các hành động để tự cân bằng lại tài nguyên trong cluster, xác định và tự động hóa các thay đổi cần thiết để duy trì mức tối ưu.

5 | Tương thích với Cloud

Khách hàng của PowerStore có thể dễ dàng tích hợp cơ sở hạ tầng on-premises vào môi trường đám mây lai (hybrid cloud) mà vẫn đảm bảo tính nhất quán trong hoạt động lưu trữ. Đối với khách hàng VMware, VMware Cloud on AWS cung cấp hybrid cloud liền mạch bằng cách mở rộng môi trường vSphere on-premises sang AWS Cloud, đồng thời cung cấp các dịch vụ file và PowerStore block cho triển khai giải pháp VCF.

6 | Khả năng tăng trưởng linh hoạt

PowerStore 500T hỗ trợ lên tới 25 ổ đĩa trên mỗi thiết bị để giải quyết vấn đề tăng dung lượng và cân bằng tài nguyên. Nếu sử dụng công nghệ cluster, PowerStore 500T có khả năng mở rộng sức mạnh xử lý hệ thống lên x4 bằng việc cluster 04 thiết bị PowerStore T. Với cách tiếp cận mở rộng lưu trữ scale-up và scale-out như vậy, PowerStore T đáp ứng rất tốt khi khách hàng có nhu cầu phát triển. Và với tính năng cân bằng tài nguyên thông minh, PowerStore có thể tự động cân bằng dung lượng lưu trữ và workload để tối đa hóa tiện ích hệ thống.

7 | Phân tích dự đoán và giám sát chủ động

CloudIQ là một ứng dụng phân tích lưu trữ native cloud-based, tích hợp miễn phí trong các thiết bị PowerStore. Nó cung cấp khả năng giám sát toàn diện về tình trạng hệ thống, hiệu suất, dung lượng, cấu hình và các chỉ số trên thiết bị. Nó kết hợp các số liệu này với máy học và các phép đo phân tích dự đoán để cải thiện việc lập kế hoạch lưu trữ, khắc phục sự cố trước khi chúng làm gián đoạn hoạt động kinh doanh. CloudIQ trực quan khi dùng điểm số để thể hiện tình trạng sức khỏe hệ thống, đảm bảo rằng mỗi thiết bị PowerStore là tối ưu để chạy dữ liệu với độ khả dụng cao nhất.

8 | Khả năng nâng cấp

PowerStore được Dell EMC hỗ trợ với chương trình bán hàng Future-Proof Program, bao gồm việc cam kết bảo đảm tỉ lệ giảm dữ liệu 4:1; Khả năng nâng cấp mọi lúc (Anytime Upgrade) linh hoạt, cung cấp các bản nâng cấp dữ liệu tại chỗ (data-in-place). Các node PowerStore có thể được thay thế liên tục không gián đoạn (non-disruptively) trong khi vẫn bảo toàn các ổ đĩa và khay mở rộng hiện có mà không yêu cầu license mới hay thành phần mới. Với PowerStore, cơ sở hạ tầng của khách hàng có thể được hiện đại hóa, không bị thời gian chết do các hoạt động bảo trì, không ảnh hưởng đến các ứng dụng. 

admin

admin