CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Amigo ra mắt nhận diện thương hiệu mới & Kỷ niệm 10 năm thành lập

Lễ ra mắt nhận diện thương hiệu mới và Kỷ niệm 10 năm thành lập của Công ty Cổ phần Công nghệ Bằng Hữu (Amigo Technologies) đã diễn ra tại Lotte Hotel Hà Nội vào hồi 18h ngày 10 tháng 12 năm 2014.

Công ty cổ phần Công nghệ Bằng Hữu được thành lập đầu năm 2005 với định hướng chuyên sâu trong việc cung cấp các Giải pháp, Thiết bị, Dịch vụ và Đào tạo CNTT…

Cùng với đối tác chiến lược là nhiều nhà cung cấp giải pháp và thiết bị CNTT hàng đầu thế giới như IBM, HP, Dell, Oracle, Microsoft, VMWare, NetApp, Symantec, Cisco, Juniper, Avaya, APC, Eaton, BitDefender, Radisys, Dialogic, Infosys, 3i-infotech, Newgen, Temenos, Openway TCS…đội ngũ tư vấn và triển khai kỹ thuật của Amigo đã triển khai thành công nhiều dự án CNTTphức tạp, quan trọng tại thị trường trong nước và quốc tế.

Trong thời gian qua, Amigo đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác cùng nhiều khách hàng từ các cơ quan bộ ngành của chính phủ, ngân hàng-tài chính và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Bộ Công an, Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài chính, Bộ Tư pháp, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Thành Ủy Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, cùng hầu hết các Ngân hàng TMCP và các Doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn điện lực Việt Nam, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Công ty CP Sữa Việt Nam Vinamilk, Big C,Tổng công ty Bưu chính Việt Nam…

Với sự hiểu biết sâu rộng và nền tảng CNTT vững mạnh, Amigo đã mở rộng hoạt động từ Tích hợp hệ thống sang các mảng Giải pháp Dịch vụ Tài chính cá nhânDịch vụ phần mềm. Đây là bước chuyển mình quan trọng, đánh giá sự trưởng thành và năng lực của Amigo qua 10 năm thành lập. Hoạt động mở rộng sang các mảng Dịch vụ nói trên đồng thời nhằm mục đích mang tới cho khách hàng của Amigo thêm nhiều giá trị gia tăng, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Tháng 12 năm 2014, đánh dấu 10 năm thành lập và phát triển, Amigo Technologies tổ chức Lễ ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới và thu gọn tên thành Amigo, khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp Dịch vụ tài chính và Công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Logo signature

Logo mới của AMIGO

Logo mới của Amigo được kết hợp nhiều yếu tố

  • A (chữ cái đầu tiên trong từ Amigo)
  • A bao hàm ý nghĩa của người dẫn đầu
  • Biểu tượng nằm trong vòng tròn phía trên chữ AMIGO là ý nghĩa của tên lửa/tàu vũ trụ hướng lên bầu trời rộng lớn như tinh thần quyết tâm chinh phục mọi tầm cao của Amigo và các thành viên.
  • Màu đỏ của biểu tượng thể hiện sự nhiệt huyết, trẻ trung và mạnh mẽ.

Màu đen của chữ AMIGO thể hiện nét giản đơn nhưng đầy vững chãi của thương hiệu.

admin

admin