CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Microsoft 365 Enterprise

Hiện nay, công nghệ trong lĩnh vựa mobile và cloud đang ngày càng phát triển, cho phép các doanh nghiệp định hình lại hoạt động kinh doanh theo xu hướng mới, quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang thực sự tác động đến hầu hết tất cả chúng ta. Bằng cách tận dụng những cải tiến mới nhất của công nghệ, doanh nghiệp có thể hiện đại hoá các hoạt động chuyên môn, chuyển đổi sản phẩm và dịch vụ của mình, thu hút khách hàng theo những cách hoàn toàn mới và đạt được hiệu quả mới. Điều quan trọng là các công ty cần sẵn sàng áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất đó, trao quyền cho nhân viên của họ nhiều hơn, cải thiện năng suất lao động, giúp doanh nghiệp đạt được nhiều thành tựu hơn. 

Microsoft 365 là một giải pháp đáp ứng được mục tiêu trên. Là một bộ giải pháp toàn diện giúp tăng năng suất lao động cho nhân viên mà vẫn có thể quản lý hệ thống một cách toàn diện nhất. Microsoft 365 Enterprise được cấp phép theo số lượng người dùng (users) và tùy thuộc vào giấy phép gói mà bạn chọn, sẽ được bao gồm các sản phẩm dịch vụ và phần mềm của Microsoft như Office 365, Windows 10 Enterprise và Enterprise Mobility + Security. Các sản phẩm phần mềm và dịch vụ có trong bộ Microsoft 365 cho phép nhân viên đạt được năng suất, sự cộng tác, tính di động, hiểu biết sâu sắc về doanh nghiệp và có lẽ quan trọng nhất là trải nghiệm mang tính an toàn trong môi trường công tác tiềm ẩn nhiều rủi ro ngày nay.

Microsoft 365 Enterprise giúp doanh nghiệp:

 • Khai phá khả năng sáng tạo bằng việc cho phép mọi người làm việc tự nhiên với tính năng viết tay, thoại và cảm ứng, tất cả đều được hỗ trợ bởi công cụ sử dụng AI và máy học.
 • Cung cấp bộ ứng dụng cùng dịch vụ rộng và chuyên sâu nhất với bộ công cụ phổ biến để làm việc theo nhóm, mang đến cho mọi người sự linh hoạt và lựa chọn trong cách kết nối, chia sẻ cũng như liên lạc.
 • Đơn giản hóa CNTT bằng cách thống nhất quản lý giữa nhiều người dùng, thiết bị, ứng dụng và dịch vụ.
 • Giúp bảo vệ dữ liệu của khách hàng, dữ liệu công ty và tài sản trí tuệ bằng tính năng bảo mật tích hợp sẵn, thông minh.

Các thành phần có trong Microsoft 365

Office 365

 • Office 365 E3 là bộ ứng dụng và dịch vụ cloud-based.
 • Ứng dụng tăng năng suất lao động: Cài đặt các ứng dụng Office cho PC tối đa năm PC hoặc Mac và ứng dụng Office dành cho thiết bị di động tối đa năm tablet và năm smartphone.
 • Information protection: Bảo vệ thông tin bằng mã hóa thư, quản lý quyền và chống thất thoát dữ liệu cho email và file. Bảo vệ dữ liệu bằng cách áp dụng policy giúp truy cập an toàn hơn vào các tài nguyên hệ thống, cho phép chia sẻ an toàn thông tin nhạy cảm bên trong và bên ngoài tổ chức.
 • Compliance: Hỗ trợ thuận lợi cho việc tuân thủ các chính sách của tổ chức.
 • Office 365 E5 bao gồm các tính năng và dịch vụ của gói Office 365 E3, nhưng có thêm các tính năng voice, analytics, security và compliance service.
 • Advanced Voice: Thực hiện, nhận và chuyển các cuộc gọi công việc từ mọi nơi, sử dụng mọi trên thiết bị.
 • Analytics: Đưa ra quyết định tối ưu với phân tích và trực quan hóa dữ liệu.
 • Compliance and Security: Đánh giá rủi ro về tính tuân thủ, quản lý và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, đồng thời đáp ứng hiệu quả các quy định, chính sách của tổ chức.

Windows 10 Enterprise

Windows 10 Enterprise E3 được xây dựng trên Windows 10 Pro và bổ sung thêm các tính năng nâng cao, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ quy mô tổ chức nào. Ví dụ các tính năng tiên tiến như: Chống lại các mối đe dọa bảo mật; Dễ dàng triển khai cập nhật hệ điều hành, cũng như quản lý ứng dụng và thiết bị toàn diện trên phạm vi rộng; Liên tục nhận được các bản cập nhật tính năng và bảo mật mới nhất.

Windows 10 Enterprise E5 bao gồm các tính năng và dịch vụ của bản E3 và bổ sung Microsoft Defender for Endpoint, giúp phát hiện, điều tra và ứng phó với các cuộc tấn công vào hệ thống mạng.

Microsoft Defender for Endpoint cung cấp một lớp bảo vệ cho Windows 10 security stack. Với sự kết hợp giữa công nghệ (phía client) được tích hợp trong Windows 10 và dịch vụ cloud, nó có thể giúp phát hiện các mối đe dọa đã vượt qua các biện pháp phòng vệ khác, cung cấp cho doanh nghiệp thông tin để điều tra vi phạm trên các điểm cuối (endpoint) và đưa ra các đề xuất ứng phó sự cố.

EnterpriseMobility + Security (EMS)

EMS mang đến cho người dùng trải nghiệm an toàn, tích hợp với các giải pháp di động dành cho doanh nghiệp của Microsoft. Người dùng có thể làm việc ở mọi nơi, trên mọi thiết bị, với quyền truy cập rất dễ dàng và đầy đủ vào các ứng dụng, chẳng hạn như Microsoft Office 365 và dữ liệu họ cần để làm việc hiệu quả. Đồng thời mang lại sự yên tâm cho bộ phận CNTT bằng các công cụ giúp bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp. Những công cụ này tối ưu việc quản lý các nhân viên động di động dựa trên danh tính người dùng, thiết bị, ứng dụng và dữ liệu.

Microsoft 365 Enterprise hiện đang rất thành công, được rất doanh nghiệp trên toàn cầu tin tưởng và lựa chọn. Microsoft 365 Enterprise sẽ thay thế Secure Productive Enterprise trước đây, tập trung vào lời hứa với khách hàng mới về việc hỗ trợ nhân viên sáng tạo và làm việc cùng nhau một cách an toàn.

admin

admin