CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Lễ ký kết hợp đồng Triển khai dự án kho dữ liệu tập trung và công cụ báo cáo quản trị

Hôm nay ngày 13 tháng 05 năm 2015, tại trụ sở ngân hàng Quân đội, đã diễn ra lễ ký hợp đồng triển khai kho dữ liệu tập chung và công cụ báo cáo quản trị (Data Warehouse). Đây là một dự án CNNT lớn, bao gồm phần cứng, phần mềm, dịch vụ phát triển phần mềm, được triển khai trong 23 tháng do các đơn vị Infosys, Amigo đảm nhiệm chính.

Dự án này có tầm quan trọng đối với ngành tài chính- ngân hàng nói chung và Ngân hàng Quân Đội nói riêng.  Dự án Data Warehouse sẽ giúp MBBank xây dựng một nền tảng dữ liệu và công nghệ mạnh mẽ, tin cậy, giúp đáp ứng các yêu cầu hiện tại cũng như nhu cầu phát triển và mở rộng của MBBank trong thời gian tới. Dự án cũng góp phần hỗ trợ MB Bank nâng cao hoạt động quản lý, giám sát và quản trị rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi hoàn thành, hệ thống sẽ cung cấp đủ lượng thông tin, dữ liệu cần thiết phục vụ cho các mô hình phân tích, dự báo như: điều hành hoạt động kinh doanh,  cảnh báo rủi ro, tăng năng suất tối ưu hóa nguồn lực, cảnh báo rủi ro, tiết kiệm chi phí cho ngân hàng…

Infosy là một trong những công ty hàng đầu về  lĩnh vực công nghệ, tư vấn và gia công phần mềm, có trụ sở tại Ấn Độ. Infosys hiện nay phục vụ cho khách hàng ở trên 50 quốc gia, có doanh thu 8,7 tỷ USD với 176.000 nhân viên (www.infosys.com)

Tại Việt Nam, Amigo là một trong những đơn vị  hàng đầu trong lĩnh vực tích hợp giải pháp CNTT. Với hơn 10 năm hoạt động, Amigo đã vinh dự cung cấp dịch vụ cho gần 40  tổ chức ngân hàng, tài chính lớn.  Amigo hiện cũng là một trong những đối tác quan trọng của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như  như IBM, HP, Infosy, Oracle, Microsoft….(www.amigo.vn)

admin

admin