CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

INFOSYS FINACLE lựa chọn AMIGO là đối tác đồng tổ chức Hội thảo Ngân hàng kỹ thuật số 2017 tại Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều nhân tố mới xuất hiện và tác động vào thị trường, do vậy các ngân hàng đang phải đối diện với ngày càng nhiều thách thức trong việc tiếp tục phát triển và tái định vị hình ảnh cũng như duy trì và phát triển vị thế của mình trên thị trường. Tin tốt cho ngành ngân hàng đó là các công cụ để tạo sức mạnh cũng như tạo hình ảnh mới cho Ngân hàng đã sẵn sàng – Trí tuệ nhân tạo, Tự động hoá Robotic, Phân tích Nâng cao, API mở, Biometrics, Tăng cường kinh nghiệm số và hơn thế nữa.

Hội thảo Ngân hàng kĩ thuật số năm nay do Infosys Finacle, IBM và Amigo phối hợp đồng tổ chức tại Việt Nam. Đây là cơ hội để những ngân hàng và các công ty giải pháp công nghệ cùng nhau nhìn lại, thảo luận, kết nối và đưa ra câu trả lời cho bài toán: Làm thế nào để ngân hàng của bạn có thể theo kịp những bước biến chuyển của công nghệ, ngày một lớn mạnh và mang lại lợi nhuận ổn định trước sự bùng nổ của kĩ thuật số hiện nay?

“Hội thảo Ngân hàng kĩ thuật số Việt Nam 2017” (Vietnam Digital Banking 2017) do Infosys Finacle, IBM và AMIGO phối hợp tổ chức diễn ra vào ngày 7 tháng 12 năm 2017 tại Ks. Pan pacific| 01 Đường Thanh niên, Hà Nội.


        Hội thảo Ngân hàng kĩ thuật số Việt Nam 2017

Các Diễn giả của Infosys Finacle, IBM và AMIGO đã mang đến những thông tin rất đáng chú ý như:

  • Lộ trình hướng đến Ngân hàng Kĩ thuật số 
  • Ngân hàng trong Kỉ nguyên số 
  • Nền tảng tương lai: Tích hợp nền tảng đám mây

          Hội thảo Ngân hàng kĩ thuật số Việt Nam 2017

Hội thảo có sự góp mặt của đông đảo đại diện cấp cao của các ngân hàng cổ phần trong cả nước. Đây là cơ hội để người tham gia được giao lưu, thảo luận, trao đổi xu hướng công nghệ giữa các ngân hàng và chia sẻ khó khăn thách thức đến với các tập đoàn công nghệ hàng đầu đứng ra tổ chức là Infosys Finacle, IBM, AMIGO

    Các diễn giả và đại diện ngân hàng giao lưu trao đổi 

Chương trình Hội thảo có sự kết hợp giữa những chuyên đề mang cả tính hiện tại và tương lai. Bởi vì chúng tôi , ban tổ chức hiểu được rằng, sự vận hành và các kế hoạch cải tiến của một ngân hàng luôn được thực hiện song hành cùng nhau.

                                                                                             
                                                                                     Infosys Finacle, AMIGO và IBM chụp Ảnh lưu niệm

Amigo mong muốn tiếp tục hợp tác phát triển cùng các đối tác công nghệ của mình, cam kết mang đến các dịch vụ  tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam

Để biết thêm chi tiết về các giải pháp, dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, quý vị vui lòng liên hệ:

Ms. LÊ LƯU LUYẾN

Phụ trách Marketing – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU (AMIGO)

Tel: +84-24 73 055 666 – Email: luyen.ll@amigo.vnwww.amigo.vn

admin

admin