CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

IBM Turbonomic

Đảm bảo liên tục hiệu năng ứng dụng đồng thời tối ưu hóa chi phí

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, các ứng dụng phức tạp đóng một vài trò quan trọng, đồi hỏi sự quan tâm liên tục từ đôi ngũ quản trị hệ thống của doanh nghiệp để đáp ứng các yêu cầu thay đổi liên tục. Khi hiệu năng ứng dụng bị giảm sút, đội ngũ này thường phải đối mặt với việc phản ứng theo cách tự nhiên và với tốc độ của con người, chỉ có thể xử lý vấn đề sau khi vấn đề đã xảy ra. Cách tiếp cận này có thể dẫn đến việc gián đoạn dịch vụ và do đó để ngăn chặn nguy cơ dịch vụ bị gián đoạn, doanh nghiệp thường sẽ cung cấp thừa tài nguyên (over-provisioning) cho môi trường cloud của doanh nghiệp. Hậu quả của việc này là chi phí cho cloud của doanh nghiệp sẽ tăng cao và tỷ suất hoàn vốn (ROI) sẽ không đạt được như kỳ vọng, khiến doanh nghiệp không hài long với kết quả.

Với  IBM® Turbonomic®, doanh nghiệp có thể loại bỏ việc đoán mò và đến với hoạt động được tối ưu hóa và giảm chi phí. IBM® Turbonomic® cho phép doanh nghiệp tự động hóa các hoạt động quan trọng một cách trơn tru, trong thời gian thực mà không cần đến sự can thiệp của con người. Giải pháp  IBM® Turbonomic® đảm bảo các ứng dụng của doanh nghiệp được phân bổ tài nguyên tính toán, lưu trữ, mạng một cách chính xác tại mọi lớp của hệ thống. Bằng cách tối ưu hóa việc phân bổ tài nguyên liên tục, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian quý báu cũng như tối ưu hóa chi phí.


Liên kết thời gian phản hồi của ứng dụng, lưu lượng giao dịch hoặc các mục tiêu dịch vụ (SLO) khác với việc cung cấp tài nguyên động.

Các phân tích ưu tiên ứng dụng và dựa trên nhu cầu giúp đảm bảo các tác vụ hệ thống có thể được tự động hóa một cách an toàn trên nhiều môi trường như Kubernetes, Azure, AWS, DBaaS v.v… Turbonomic giúp doanh nghiệp tích hơp với gần như bất kỳ pipeline, Infrastructure-as-Code, ITSM hoặc công cụ giao tiếp nào mà doanh nghiệp sử dụng. Turbonomic tích hợp với Red Hat® Ansible®, Azure DevOps, GitHub,

GitLab, Jenkins, Puppet, Slack, Terraform và rất nhiều công cụ khác.

Các lợi thế mà Turbonomic đem lại cho doanh nghiệp

  • Vận hành trung tâm dữ liệu ở chế độ tự động (autopilot)

Với IBM Turbonomic, doanh nghiệp có thể thực sự đặt hoạt động trung tâm dữ liệu của mình vào chế độ tự động. Tự động hóa một cách an toàn hạ tầng ảo hóa, private cloud và hybrid cloud của doanh nghiệp giúp đảm bảo hoạt động liền mạch và hiệu quả. Giải pháp IBM Turbonomic cung cấp một loạt các trường hợp sử dụng chính, bao gồm cung cấp tài nguyên tính toán và lưu trữ liên tục, điều chỉnh kích thước máy ảo, quản lý dung lượng, tối ưu hóa super cluster và nhiều tính năng khác. Bằng cách tận dụng sức mạnh của IBM Turbonomic, doanh nghiệp có thể giải phóng đội ngũ công nghệ thông tin của mình khỏi các công việc thủ công tẻ nhạt, cho phép họ tập trung vào sáng tạo và thúc đẩy sự phát triển.

  • Liên tục tối ưu hóa chi phí trong hành trình cloud của doanh nghiệp

Với IBM Turbonomic, doanh nghiệp có thể lập kế hoạch cho việc di chuyển lên cloud và tối ưu hóa các workload trên on-prem trước khi đánh giá cấu hình cloud phù hợp nhất. Nền tảng của chúng tôi tự động phân bổ tài nguyên cho ứng dụng với các tài nguyên về tính toán, lưu trữ, DBaaS và Kubernetes đảm bảo tối ưu hóa liên tục tài nguyên cloud. IBM Turbonomic hỗ trợ AWS, Microsoft Azure và Google Cloud. Bất kể workload của doanh nghiệp hiện đang chạy ở đâu hoặc sẽ chạy ở đâu, doanh nghiệp đều có thể có thể tối ưu hóa với IBM Turbonomic.

  • Tối đa hóa tỷ suất hoàn vốn (ROI) của các nền tảng Kubernetes

Thông qua tối ưu hóa liên tục từ ứng dụng đến nền tảng và hạ tầng, phương pháp đổi mới của IBM Turbonomic mở khóa tính linh hoạt của cloud tại mọi tầng. Bằng cách tối ưu hóa hoạt động, giảm thiểu lao động và các chi phí liên quan đến Kubernetes, IBM Turbonomic có thể giảm thiểu đáng kể các chi phí và lao động cho doanh nghiệp. Đáng chú ý, IBM Turbonomic hỗ trợ tất cả các phiên bản upstream của Kubernetes bao gồm EKS, GKE, AKS và Red Hat® OpenShift®.

  • Hỗ trợ hoạt động kinh doanh và sự phát triển bền vững

IBM Turbonomic giúp bạn tối ưu hóa việc tiêu thụ tài nguyên ứng dụng, cho dù trong trung tâm dữ liệu, đám mây công cộng hoặc cả hai. Công ty của bạn có thể cải thiện hồ sơ tiêu thụ năng lượng dài hạn, giúp tạo ra tác động tích cực đối với dấu chân môi trường của bạn. Điều này không chỉ dịch thành việc tiết kiệm chi phí, mà còn thể hiện cam kết của bạn đối với trách nhiệm môi trường.

Tại sao nên chọn giải pháp IBM Turbonomic?

3.1 triệu USD
Giá trị tiết kiệm được cho chi phí
public cloud trong vòng 3 năm
33%
Giảm chi phí cho public cloud hàng năm
471%
Tỷ suất hoàn vốn trong 3 năm

Tóm lại, IBM Turbonomic là giải pháp quản trị tài nguyên cho ứng dụng, đảm bảo hiệu suất ứng dụng bằng cách liên tục đáp ứng trong thời gian thực yêu cầu tài nguyên của ứng dụng với tài nguyên của hạ tầng trong bất kỳ môi trường nào, từ container, on-premise, hybrid-cloud tới multi-cloud.

IBM Turbonomic áp dụng các nguyên tắc kinh tế để đáp ứng nhu cầu của ứng dụng với nguồn cung cấp của hạ tầng, giúp doanh nghiệp liên tục duy trì hiệu năng ứng dụng và ngăn ngừa các vấn đề gây ra trải nghiệm người dùng kém, ảnh hưởng tiêu cực đến doanh nghiệp hoặc làm gián đoạn ứng dụng.

admin

admin