CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

IBM Partner of the Year 2020- AMIGO một lần nữa được vinh danh

Năm 2020 là một năm thế giới nhiều biến động, Việt Nam cũng không năm ngoài danh sách các nước đã và đang phải chống chọi với loại bệnh dịch mang tên Covid-19, chính vì thế nên kinh tế của chúng ta gặp không ít khó khăn. Thế nhưng, đội ngũ AMIGO đã chứng minh được sự khác biệt ngay trong giai đoạn này, bằng sự nỗ lực vượt trội, sắp xếp điều phối hoạt động kinh doanh tối ưu và khát khao duy trì cánh tay nối dài của mình từ các hãng Công nghệ hiện đại tới khách hàng, chúng tôi đã giữ vững vị trí của mình trong thị trường công nghệ Viêt Nam. Điển hình nhất, IBM- một trong số các hãng công nghệ lớn nhất thế giới vừa công bố, năm 2020, AMIGO là đối tác của năm của IBM tại Việt Nam cho mảng giải pháp tích hợp hệ thống.

Hình ảnh IBM và các đối tác hàng đầu tại buổi lễ trao giải

Liên tiếp 4 năm đội ngũ AMIGO nhận được vinh dự này từ IBM, đây không chỉ là kết quả xứng đáng cho những đóng góp kinh doanh to lớn của AMIGO mà còn là những dấu mốc quan trọng để gắn kết tinh thần hợp tác-hỗ trợ giữa AMIGO và IBM sau nhiều năm trở thành đối tác.

Ông Nguyễn Trọng Hải Hoàng-Tổng giám đốc lên nhận giải thưởng tại buổi lễ

Amigo mong muốn tiếp tục hợp tác phát triển cùng các đối tác công nghệ của mình, cam kết  mang đến các dịch vụ  tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về các giải pháp, dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, quý vị vui lòng liên hệ:

Ms. LÊ LƯU LUYẾN

Phụ trách Marketing – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU (AMIGO)

Tel: +84-24 73 055 666 – Email: luyen.ll@amigo.vnwww.amigo.vn

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Tầng 5, Toà nhà Indochina Plaza Hanoi, Số 241, Đường Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà Eximland, số 179EF Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minadmin

admin