CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

IBM Instana Observability

Với môi trường công nghệ thông tin của doanh nghiệp ngày càng trở nên phức tạp, một tiếng gián đoạn dịch vụ của doanh nghiệp có thể mang tới tổn thất lên tới hàng triệu Đô la. Các công cụ quản lý hiệu năng ứng dụng (application performance monitoring – APM) truyền thống không thể đáp ứng tốc độ xử lý cũng như đi sâu để phân tích các vấn đề phát sinh. Thêm vào đó, các công cụ APM truyền thống thường giới hạn quyền truy cập tới một số ít người dùng đặc quyền và những người dùng này cần phải học các khóa đào tạo tốn nhiều thời gian.


Với dữ liệu được thu thập mỗi giây, Instana có thể nhận ra các vấn đề mà các công cụ khác sử dụng sampling có thể bỏ qua.

IBM IBM Instana Observability mang lại các tính năng vượt trội so với các giải pháp APM truyền thống với khả năng đem lại khả năng quan sát (observability) cho mọi người, từ DevOps, SRE, Platform Engineering, ITOps, nhóm phát triển… đều có thể truy cập được dữ liệu cần thiết với ngữ cảnh cần thiết. Instana tự động cung cấp dữ liệu có độ tin cậy cao với dữ liệu được lấy từng giây và truy vết từ đầu tới cuối (end-to-end trace) với ngữ cảnh logic và vật lý xuyên suốt mobile, web, ứng dụng và hạ tầng.


IBM Instana được đánh giá cao nhất và là giải pháp dẫn đầu về APM/Observability
theo đánh giá của G2.

Các lợi ích của giái pháp IBM Instana Observability:

Tăng tốc đổi mới:

Tăng tốc phát triển và triển khai các DevOps pipelines thông qua tự động hóa

Tối ưu hóa vận hành với tự động hóa

Giảm thiểu ảnh hưởng tới người dùng với khả năng dự đoán và chủ động xử lý trước khi sự cố xảy ra với công nghệ trí tuệ nhân tạo để tăng độ chính xác và hiệu quả.

Trải nghiệm người dùng tốt hơn

Tăng tỷ lệ chuyển đổi cũng như tăng doanh thu thông qua việc hiểu rõ hành vi khách hàng để tối ưu trải nghiệm cho khách hàng.

Dễ sử dụng, dễ triển khai, chi phí rõ ràng

  • Chi phí giải pháp đơn giản, rõ ràng, có thể dự báo được.
  • Tự động phát hiện và tự động triển khai
  • Giải pháp bao gồm toàn bộ các tính năng: EUM/DX, mobile, database, synthetics, serverless, profiling
  • Không giới hạn số lượng người dùng
  • Không tính phí dữ liệu đầu vào (data ingestion)
  • Không tính phí dữ liệu lưu trữ
  • Không có phí thay đổi (variable charge)

Các khách hàng chuyển tử một nhà cung cấp giải pháp quản lý hiệu năng ứng ụng khác sang Instana có thể tăng số lượng đối tượng được theo dõi gấp 5 lần, theo dõi được nhiều ứng dụng và hạ tầng hơn với chi phí bằng hoặc thấp hơn giải pháp trước đó.


Automate full-stack visibility

Tính năng

Khả năng quan sát xuyên suốt

Một agent nhỏ được cài trên host sẽ phát hiện toàn bộ các cấu phần và triển khai các sensor để liên tục theo dõi hiệu năng ứng dụng, microservices, Kubernetes, cơ sơ dữ liệu, API, serverless và container trong thời gian thực mà không cần phải lấy mẫu (no sampling). Dashboard, các công cụ trực quan và mang đến khả năng quan sát xuyên suốt trên mọi tài nguyên cũng như các insight để khách hàng có thể có hành động tức thì.

Tự động và thông minh

Instana tự động phát hiện và ánh xạ tất cả các dịch vụ, thu thập tất cả các chỉ số quan sát (observability metrics), truy vết tất cả các truy vấn, đánh giá các process và ánh xạ tất cả các cấu phần phụ thuộc của ứng dụng. Instana cũng       thu thập và tách biệt lỗi trên trình duyệt và ứng dụng mobile, bao gồm cả Javascript.

Xử lý sự cố

Với cảnh báo thông minh dựa trên ngưỡng cảnh báo, tự phát hiện và đối chiếu các sự kiện, sự cố dịch vụ cũng như tự động xác định nguyên nhân gốc của mỗi sự cố giúp khách hàng đạt được thời gian trung bình xử lý lỗi (mean time to resolution – MTTR) nhanh nhất.

Trải nghiệm số

Việc theo dõi ứng dụng mobile và website mang tới nguồn dữ liệu thống nhất để doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về trải nghiệm và hành vi của khách hàng để có thể ngăn ngừa cũng như nhanh chóng xử lý bất kỳ vấn đề nào ở front end. Cách tiếp cận này giúp doanh nghiệp đạt hiệu năng tối đa khi cần xử lý sự cố.

Hỗ trợ hơn 300 công nghệ

Instana tích hợp với các công cụ theo dõi khác như quản trị log, theo dõi network như IBM® Turbonomic® để cung cấp cái nhìn toàn cảnh về hiệu năng ứng dụng trong toàn bộ hạ tầng công nghệ thông tin mà không cần cài plugin hay phải restart ứng dụng.

admin

admin