CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

HPE Synergy 12000 Frame

HPE SynergyHPE Synergy là một hạ tầng hội tụ (Composable Infrastructure – CI)và do phần mềm định nghĩa (Software-defined Infrastructure) cho phép người dùng dễ dàng tạo các nhóm tài nguyên: compute (tính toán), storage (lưu trữ), và networking/fabric (kết nối) thành bất kỳ cấu hình nào để phù hợp với bất kỳ workloads (khối lượng công việc) nào. HPE Synergy cũng cho phép mở rộng hạ tầng hiệu quả và nhanh chóng bằng cách liên kết nhiều HPE Synergy Frame lại với nhau, và quản lý tất cả trên một công cụ duy nhất

Mộthạ tầng cho tất cả workloads

Quản lý một cơ sở hạ tầng hỗ trợ các ứng dụng hiện tại và thế hệ tiếp theo, đáp ứng các yêu cầu đa dạng về hạ tầng và cấp độ dịch vụ của mỗi loại ứng dụng.

Triển khai và mở rộng nhanh chóng

Tăng tốc độ cung cấp ứng dụng và dịch vụ thông qua một giao diện quản lý duy nhất, giúp triển khai một cơ sở hạ tầng một cách chính xác với tốc độ gần như tức thì. Được thiết kế với sựthông minh của software-defined và HPE OneView, HPE Synergy cho phép bạn khởi tạo các dịch vụ nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút.

Tự động hóa công việc vận hành hàng ngày

Giải phóng tài nguyên và đơn giản hóa việc vận hành bằng cách sử dụng một hạ tầng duy nhất do phần mềm định nghĩa (software-defined infrastructure) sử dụng cho đa dạng các workloads, và bao gồm tất cả các tài nguyên: compute, storage, and fabric.

Triển khai ứng dụng nhanh và thông minh hơn

Tăng tốc hoạt động kinh doanh với một nền tảng thân thiện với các nhà phát triển. Giao diện API cho phép người dùng tùy biến, tự động hóa việc vận hành hạ tầng linh hoạt và hiệu quả.

Bảo mật toàn diện 360 độ

Trải nghiệm một góc nhìn nâng cao, toàn diện, 360 độ về bảo mật được bắt đầu từ chuỗi cung ứng cho đến hết vòng đời của sản phẩm, được bảo vệ an toàn bằng cách sử dụng các máy chủ đạt tiêu chuẩn bảo mật cao nhất thế giới.

Dịch vụ Cloud

HPE Synergy được cung cấp dưới dạng một dịch vụ Cloud tại chỗ (Cloud service on-premises), vì vậy người dùng có cảithiện tốc độ,tránh được các chi phí về cấu hình thủ công và chi phí cho quản lý tài nguyên tốn kém. Kết hợp với HPE GreenLake mang lại một hạ tầng hội tụ mạnh mẽ, định nghĩa bởi phần mềm tổng hợp các tài nguyên tính toán vật lý và ảo hóa, lưu trữ và kết nối thành bất kỳ cấu hình nào phù hợp cho bất kỳ loại ứng dụng nào. Tất cả được quản trị trên một giao diện duy nhất.

Kiếntrúc

HPE Synergy bắt đầu với một Synergy 12000 Framebao gồm 10 Quạt và 1 FrameLink Module, và các tùy chọn các module khác cho một giải pháp hoàn chỉnh: Synergy Compute Modules, tùy chọn cho networks và lưu trữ, networking interconnect modules/switches (ICM), module quản trị Synergy Composer với OneView được tích hợp sẵn, Frame Link Module dự phòng và cho khả năng mở rộng quản trị hệ thống.

HPE Synergy 12000 Frame, hỗ trợ:

  • Lên tới 12 compute module dạng half-height hoặc 6 compute module dạng full-height, được thiết kế khe cắm theo các zone cho phép có thể lắp kết hợp các loại compute module và storage divices trong cùng 1 frame.
  • 10 quạt và 1 Frame Link Module có sẵn trong mỗi hệ thống.
  • 2 khe cắm cho module quản lý Synergy Composer cùng với OneView được tích hợp sẵn (1 khe cắm dành cho module dự phòng).
  • Lên tới 6 nguồn cung cấp năng lượng hiệu quả, và có dự phòng.
  • Lên tới 6 khe cắm Interconnect với khả năng dự phòng đầy đủ cho 3 fabrics modules.
  • 2 khe cắm cho Frame Link Modules, cung cấp khả năng liên kết đến nhiều frame thông qua một mạng quản lý riêng biệt (private air-gapped management network).
  • HPE Synergy có khả năng quản lý tối đa hóa điện năng và hiệu quả làm mát.
  • Côngnghệ quản lý tài nguyên thông minh (HPE Intelligent Resources technology) được tích hợp trong mỗi frame và tùy chọn để Tự động khám phá tài nguyên (Auto-Discovery of resourses).

Tìm hiểu thêm về HPESynergy tại đây: https://www.hpe.com/psnow/doc/c04815113.pdf?jumpid=in_pdp-psnow-qs

admin

admin