CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

HPE StoreOnce Systems

HPE StoreOnce Systems

Bạn có lo lắng về việc dữ liệu ngày càng tăng dẫn đến thời gian sao lưu tăng, không thể đáp ứng các Thỏa thuận mức dịch vụ (SLAs), và sử dụng nhiều tài nguyên quản lý hơn không? Bạn có lo ngại về nguy cơ từ ransomware không?

Hệ thống HPE StoreOnce với HPE StoreOnce Catalyst cung cấp một kiến trúc sao lưu nhất quán, hiệu suất cao mà có thể phù hợp với nhiều cấp độ doanh nghiệp. Giải pháp có khả năng làm giảm được lượng dữ liệu sao lưu bạn cần lưu trữ lên đến 95% và cung cấp các tùy chọn như thiết bị chuyên dụng (Appliance) phù hợp cho các doanh nghiệp lớn, hoặc dưới dạng ảo hóa (virtual appliances) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tốc độ sao lưu và khôi phục thuộc mức hàng đầu trong ngành, có nghĩa là bạn có thể đáp ứng được SLA thời gian sao lưu và khôi phục rất nhanh. Giao thức HPE StoreOnce Catalyst ngăn chặn sự tiếp xúc các bản sao dữ liệu đã sao lưu với ransomware. Với HPE StoreOnce, bạn có thể giảm trùng dữ liệu (deduplication) ở bất kỳ đâu và kiểm soát việc di chuyển dữ liệu trên toàn hệ thống bằng chính ứng dụng sao lưu của bạn. Sử dụng tính năng HPE Cloud Bank Storage để kích hoạt khả năng mở rộng sao lưu dữ liệu lên các nền tảng cloud, cung cấp thêm tính linh hoạt để giảm chi phí, rủi ro và sự phức tạp.

Kiến trúc có khả năng mở rộng, từ các văn phòng nhỏ và xa cho đến trung tâm dữ liệu

Kiến trúc có khả năng mở rộng cho phép bạn trả phí theo hình thức pay as you grow. Lựa chọn bắt đầu với quy mô nhỏ và cho phép bạn thêm dung lượng khi cần thiết.

Với một loạt các mã thiết bị có dung lượng phù hợp với mọi yêu cầu từ các văn phòng nhỏ và xa đến trung tâm dữ liệu lớn, HPE StoreOnce đều có thể đáp ứng với việc quản lý, giám sát và kiểm soát tập trung.

Đối với trung tâm dữ liệu lớn, HPE StoreOnce 5650 có khả năng mở rộng từ 36 TB đến 1,7 PB lưu trữ cục bộ và lên đến 5,2 PB dung lượng lưu trữ khi kết hợp với HPE Cloud Bank Storage. Thiết bị hybrid HPE StoreOnce 5660 mới mở rộng từ 144TB đến 1,1PB ở local và lên đến 3,3PB tổng dung lượng lưu trữ với HPE Cloud Bank Storage.

Đối với các trung tâm dữ liệu cỡ trung bình, chọn HPE StoreOnce 3620, HPE StoreOnce 3640, HPE StoreOnce 5200, hoặc HPE StoreOnce 5250 để mở rộng từ 16 – 864 TB.

Giảm trùng lặp dữ liệu với một Công nghệ Single Deduplication Technology

Giảm trùng lặp có thể thực hiện tại nguồn ứng dụng, tại backup server, thiết bị target appliance, hoặc thực hiện trực tiếp tại HPE 3PAR, HPE Primera, và HPE Nimble Storage thông qua phần mềm HPE Recovery Manager Central.

HPE StoreOnce cho phép sao lưu trực tiếp tích hợp với ứng dụng Oracle® Recovery Manager, SAP HANA®, và Microsoft SQL sử dụng các plug-in Catalyst miễn phí.

Đối với bảo vệ dữ liệu được định nghĩa bằng phần mềm (software defined data protection), hãy chọn HPE StoreOnce VSA, khả năng cung cấp linh hoạt lên đến 500 TB và có thể được cấu hình để đáp ứng các đặc tính hiệu suất cần thiết của nhiều môi trường khác nhau.

Khả năng đáp ứng Restore SLA hiệu suất cao

Hỗ trợ throughput lên tới 105 TB/h với HPE StoreOnce 5660 hoặc lên tới 60 TB/h với HPE StoreOnce 5260.

Lên tới 25 TB/h với HPE StoreOnce Gen4+ 3660.

Lên tới 47 TB/h với HPE StoreOnce 5650 hoặc lên tới 41 TB/h với HPE StoreOnce 5250 và lên tới 33 TB/h với HPE StoreOnce 5200.

Lên tới 18 TB/h với HPE StoreOnce 3640 và HPE StoreOnce Catalyst hoặc lên tới 14 TB/h với HPE StoreOnce 3620.

Tự động hóa, hiệu quả, ngăn ngừa thảm họa với HPE StoreOnce Catalyst

Khả năng quản lý tập trung, cảnh báo, đưa ra xu hướng với phương thức quản lý federation management, một điểm quản lý duy nhất và có thể quản lý tối đa 100 hệ thống HPE StoreOnce cùng toàn bộ các hoạt động sao lưu, hỗ trợ qua IP và Fibre Channel.

HPE Cloud Bank Storage cho phép thực hiện các phương án khắc phục thảm họa mà trước đây không khả thi do thiếu khả năng đa địa điểm của giải pháp, chi phí băng thông và thời gian.

HPE StoreOnce Catalyst khôi phục one-to-many có thể di chuyển dữ liệu sao lưu từ một site này sang nhiều site khác, bao gồm cả đám mây.

Tóm lại, HPE StoreOnce Systems là một giải pháp mạnh mẽ và linh hoạt cho việc sao lưu và khôi phục dữ liệu trong môi trường doanh nghiệp. Với khả năng giảm trùng dữ liệu hiệu quả, khả năng tích hợp linh hoạt và hiệu suất đáng tin cậy, HPE StoreOnce Systems giúp tổ chức giảm thiểu chi phí lưu trữ, đảm bảo an toàn dữ liệu và tăng cường khả năng sẵn sàng của hệ thống. Với một loạt các tính năng tiên tiến và khả năng mở rộng, HPE StoreOnce Systems là một lựa chọn lý tưởng cho việc tối ưu hóa quy trình sao lưu và khôi phục dữ liệu trong môi trường doanh nghiệp ngày nay.

Linh Vu Thuy

Linh Vu Thuy