CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

HPE StoreOnce System

Dữ liệu luôn được coi là tài sản quý giá của doanh nghiệp, mà khi dữ liệu bị hỏng hoặc mất có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng, từ việc thất thoát các dữ liệu quan trọng cho đến ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanhcủa doanh nghiệp. Sao lưu dự phòng dùng băng từ theo cách truyền thống từnglà giải pháphàng đầuđược áp dụngcho cáchệ thống Công nghệ thông tin, để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việcdữ liệu ngày càng nhiều và tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, kiểu sao lưu dự phòng này không đáp ứng đủ nhanh và hiệu quả vớinhu cầu hiện tại của các doanh nghiệp. 

Vì vậy, Hewlett Packard Enterprise (HPE) với HPE StoreOnce Systemscung cấp một kiến ​​trúc sao lưu tậptrung, hiệu suất cao, cùng rất nhiều các ưu điểm vượt trội đáp ứng các nhu cầu sao lưu cấp thiết cho doanh nghiệp.

  1. Hiệu suất cao: HPE StoreOnce cung cấp tốc độ sao lưu và khôi phục dữ liệu cao, giúp tối ưu hóa thời gian và năng suất làm việc của các nhân viên.
  2. Giảm thiểu dung lượng lưu trữ: Với tính năng tiết kiệm không gian lưu trữ, HPE StoreOnce giảm thiểu dung lượng lưu trữ tối đa lên đến 95% cho các dữ liệu lớn.
  3. Tính linh hoạt: HPE StoreOnce cung cấp nhiều lựa chọn về các phương thức sao lưu và khôi phục dữ liệu như sao lưu trực tuyến, sao lưu qua mạng LAN hoặc WAN, khôi phục mộtphần vàkhôi phục toàn bộ dữ liệu.
  4. Bảo mật dữ liệu: HPE StoreOnce có tính năng mã hóa dữ liệu để đảm bảo an toàn thông tin, ngăn chặn truy cập trái phép hoặc mất mát dữ liệu.
  5. Dễ dàng quản lý: Với giao diện quản lý đơn giản và trực quan, HPE StoreOnce giúp người dùng quản lý dữ liệu một cách dễ dàng và thuận tiện.
  6. Tích hợp: HPE StoreOnce có tính năng tích hợp với các ứng dụng như VMware và Microsoft Hyper-V, giúp người dùng dễ dàng tích hợp vào hệ thống hiện có của mình.
  7. Tính khả dụng cao: HPE StoreOnce cung cấp tính năng tự động khôi phục sau thảm họa và có khả năng hoạt động liên tục 24/7, giúp giảm thiểu thời gian gián đoạn và tăng tính khả dụng của dữ liệu.

Trên đây là một vài chia sẻ ngắn gọn về các tính năng, cũng như ưu điểm của hệ thống HPE StoreOnce được phát triển bởi HPE. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập trang chủ của HPE: HPE StoreOnce Systems | HPE Store US

admin

admin