CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

HPE SimpliVity

HPE SimpliVity là dòng sản phẩm cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (HCI) do HPE cung cấp. HCI kết hợp tính toán, lưu trữ và kết nối mạng thành một giải pháp duy nhất, giúp đơn giản hóa cơ sở hạ tầng CNTT và giảm chi phí. Các giải pháp HPE SimpliVity tích hợp lưu trữ do phần mềm xác định(software-defined storage), bảo vệ dữ liệu và quản lý ảo hóa vào một nền tảng duy nhất. Chúng được thiết kế cho các trường hợp sử dụng như hạ tầng máy tính ảo (VDI), triển khai văn phòng chi nhánh và từ xa (ROBO)cũng như môi trường test/dev…

Với sự đơn giản được hỗ trợ bởi HPE InfoSight, AI tiên tiến nhất cho cơ sở hạ tầng, HPE SimpliVity là lựa chọn hoàn hảo cho các trường hợp sử dụng tại biên, ROBO, VDI và chung cho việc ảo hóa. Quản lý tập trung và di động của máy ảo, sao lưu và khôi phục đượctích hợp sẵn, và hiệu suất dữ liệu cao, tất cảtrong một kiến trúc hyper converged được tối ưu hóa từ trung tâm dữ liệu đến biên.

Tận dụng HCI hiệu quả, tất cả trong một

Tận dụng lợi thế hiệu suất của HPE SimpliVity – với HA chỉ với 2 nodes và dịch vụ dữ liệu, bảo mật cấp doanh nghiệp được tích hợp sẵn.

Sử dụng HPE SimpliVity theo yêu cầu

Vẫn tận dụng sự linh hoạt và dễ sử dụng của hạ tầng HCI hàng đầu thị trường – nhưng trong một mô hình dựa trên sử dụng để cung cấp chính xác tài nguyên mà bạn cần, khi bạn cần. HPE SimpliVity hiện có sẵn cung cấp dưới dạng dịch vụ qua HPE GreenLake.

Cho phép quản lý đơn giản thông minh

Tự động hóa do phần mềm xác định giúp đơn giản hóa và tăng tốc độ, trong khi trí tuệ nhân tạo dự đoán và ngăn chặn sự cố để tối ưu hóa và hơn thế nữa.

Tiết kiệm 90% dung lượng lưu trữ

HPE SimpliVity cải thiện hiệu suất ứng dụng, giải phóng bộ nhớ và tăng tốc các chức năng sao lưu và khôi phục cục bộ và từ xa. HPE SimpliVity đảm bảo tiết kiệm 90% dung lượng trên toàn bộ lưu trữ và sao lưu kết hợp — và ngườidùng có thể tận hưởng hiệu suất dữ liệu 10:1.

Duy trì trực tuyến và khả năng phục hồi

Tận dụng tính năng sao lưu tích hợp và khôi phục sau thảm họa để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục. Tốc độ và hiệu quả của HPE SimpliVity cho phép khôi phục máy ảo 1 TB chỉtrong vòng60 giây. 

Tiết kiệm đối với cáckhối lượng công việc tạibiên và ROBO

Các dịch vụ dữ liệu hiệu quả, quản lý tập trung, bảo vệ dữ liệu toàn diện và khắc phục thảm họa của HPE SimpliVity giúp tiết kiệm tới 66% so với cơ sở hạ tầng 3lớp, hạtầng đám mây hoặc HCI truyền thống.

Dải sản phẩm của HPE SimpliVity bao gồm các sản phẩm hỗ trợ cho các phân khúc từ phân khúc tầm thấp entry-level cho tới các phân khúc cần hiệu năng cao, và khả năng mở rộng. Danh sách các sản phẩm của HPE SimpliVity cho từng phân khúc và use cases như sau:

HPE SimpliVity 380 HPE SimpliVity 380 GHPE SimpliVity 380 H (SFF)HPE SimpliVity 325 (Gen10 Plus v2)
Phân khúcPhân khúc cho hiệu năng caoPhân khúc cho hiệu năng cao và có khả năng mở rộngPhân khúc tầm trungPhân khúc tầm thấp
Use casesData Center Consolidation
Maximum general-purpose performance
Multi-GPU image processing, VDI
Additional 1P NIC connectivity
High capacity, low IOPS mixed workloads
General purpose virtualization
ROBO, Edge
SMB deployments
Tính năngMở rộng CPU/Storage– Khả năng mở rộng khe PCIe
– Mở rộng CPU/Storage
Hybrid storageAMD-based
Tối ưu chi phí đầu tư ban đầu
Form Factor2U1N, 1-2P2U1N, 1-2P2U1N, 1-2P1U1N, 1P
Data PathHardware-acceleratedSoftware-optimizedSoftware-optimizedSoftware-optimized
MemoryUp to 1.5TBUp to 3TBUp to 3TBUp to 2TB
Usable Capacity (Before Dedupe and Compression)XS, S, M, L, XL
3, 6, 11, 16, 32 TB
x6, x8, x12, x16, x247.5, 10, 15, 20, 32TB20 TB4.6TB, 7.5TB, 10TB
Storage Configuration5x 960 GB to 12x 3.84 TB
All Flash
6x to 24x 1.92 TB
All Flash
4x 1.92 TB SSD & 
20 x 1.2 TB HDD
4x or 6x or 8x 1.92 TB SSD
All Flash

Tìm hiểu thêm về HPESimpliVity tại đây. 

https://www.hpe.com/us/en/integrated-systems/simplivity.html

admin

admin