CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

HPE ProLiant Gen11 rack and tower servers

Lựa chọn nền tảng tính toán rất quan trọng. Khách hàng cần một cách tiếp cận mới để phát triển trong thời đại thông tin, nơi các tổ chức cần đẩy nhanh việc hiện đại hóa tập trung vào dữ liệu.

Dữ liệu của khách hàng là nguồn giá trị chính của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để khai thác được giá trị này, khách hàng cần phải chọn lựa đúng loại nên tảng tính toán, loại có thể cung cấp trải nghiệm vận hành trên đám mây ngay từ ban đầu, cùng với sự bảo mật nền tảng vững chắc.

Máy chủ HPE ProLiant Gen11 là giải pháp an toàn, hiệu quả và tối ưu, được thiết kế cho các môi trường kết hợp (hybrid environments). Chúng hỗ trợ các phương pháp phân tán, giúp khách hàng có thể di chuyển các nền tảng tính toán ra khỏi các trung tâm dữ liệu tập trung và triển khai nó như một hệ thống backbone trong toàn bộ hoạt động trên nhiều nền tảng đám mây, nhiều trung tâm dữ liệu và cả ở các vị trí biên (edge).

Việc vận hành rất đơn giản, với việc quản lý trên nền tảng đám mây, không phụ thuộc vào vị trí, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và duy trì sự nhất quán dù các vị trí và workload ngày càng đa dạng. Và với HPE GreenLake, khách hàng có thể có được trải nghiệm đám mây và các tài nguyên công nghệ thông tin cần thiết khi cần, ở bất cứ đâu.

Trải nghiệm quản lý trên nền tảng đám mây

Hãy đơn giản hóa cách khách hàng kiểm soát các thiết bị tính toán từ biên mạng đến đám mây (edge to cloud) với trải nghiệm vận hành đám mây. Biến đổi hoạt động kinh doanh và chuyển đội ngũ của khách hàng từ việc phản ứng bị động sang chủ động với khả năng hiển thị và hiểu biết cấp độ global thông qua một dashboard hợp nhất. Tự động hóa các tác vụ để tăng hiệu quả triển khai, mở rộng quy mô ngay lập tức và hỗ trợ đơn giản hóa liền mạch, cũng như quản lý vòng đời thiết bị. Máy chủ HPE ProLiant thế hệ tiếp theo được thiết kế với trải nghiệm đám mây, bất kể khách hàng chọn mua sắm theo mô hình CAPEX (chi phí vốn) hay mô hình tiêu thụ (consumption model).

Bảo mật đáng tin cậy

Từ vi mạch đến phần mềm, từ nhà máy sản xuất đến đám mây, và từ thế hệ này sang thế hệ khác, HPE Core Compute được thiết kế với cách tiếp cận bảo mật cho nền tảng, để bảo vệ chống lại các mối đe dọa ngày càng phức tạp. Bảo vệ hạ tầng, workload và dữ liệu khỏi các mối đe dọa, đến phần cứng và các rủi ro từ phần mềm của bên thứ ba với tư thế bảo mật từ mạng biên đến đám mây đáng tin cậy, xây dựng trên HPE compute core đã được tăng cường thông qua cách tiếp cận bảo mật “zero trust”.

Tối ưu hiệu suất cho Workload

Đạt được hiệu suất để tăng tốc cho bất kỳ workload nào, từ trung tâm dữ liệu đến các vị trí biên, với hệ thống tính toán được thiết kế cho môi trường kết hợp. Triển khai liền mạch với kiến trúc mở, trong khi vẫn đạt được hiệu suất tối ưu cho các ứng dụng đòi hỏi đồ họa và gia tốc dữ liệu tiên tiến nhất.

Tại sao nên chọn máy chủ rack và tower HPE ProLiant?

HPE cam kết đổi mới, chất lượng và mang đến trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Cách tiếp cận của chúng tôi về sự xuất sắc trong đổi mới và chất lượng được thể hiện qua toàn bộ vòng đời sản phẩm, cách tiếp cận khách hàng đầu tiên từ thiết kế, lựa chọn nhà cung cấp, quản lý và chất lượng, đến quy trình sản xuất đẳng cấp thế giới và kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt, cũng như dịch vụ hỗ trợ toàn cầu và mạng lưới đối tác kênh ở khắp nơi.

Với máy chủ rack và tower HPE ProLiant, khách hàng có thể triển khai một phương pháp tiếp cận linh hoạt dựa trên phần mềm (software-defined), được xây dựng trên nền tảng trí thông minh (intelligence).

Các dòng máy chủ rack và tower HPE Proliant thế hệ mới

  • HPE ProLiant ML
  • HPE ProLiant DL

Mặc dù tất cả các dòng sản phẩm đều được thiết kế để xử lý nhiều workload khác nhau, nhưng mỗi máy chủ lại được tối ưu hóa cho các trường hợp sử dụng cụ thể.

Dòng máy chủ HPE ProLiant DL là những máy chủ rack linh hoạt nhất, đáng tin cậy nhất và tối ưu hóa hiệu suất nhất. HPE tiếp tục cung cấp các cải tiến tính toán hàng đầu trong ngành. Danh mục máy chủ rack HPE ProLiant Gen11, với sự lựa chọn linh hoạt và thiết kế đa năng, cùng với hiệu quả năng lượng được cải thiện, giúp giảm tổng chi phí sở hữu (TCO), mang đến một giải pháp hạ tầng đáng tin cậy hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, giúp tăng năng suất của nhân viên IT và đẩy nhanh việc cung cấp dịch vụ, đáp ứng nhu cầu kinh doanh ở mọi quy mô một cách nhanh chóng.

Trong khi đó, dòng máy chủ HPE ProLiant ML mang lại giá trị kinh doanh đơn giản, hiệu quả và là lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng từ xa hoặc chi nhánh và các doanh nghiệp đang phát triển.

HPE hiểu rằng khi nói đến máy chủ, không phải một giải pháp phù hợp cho tất cả. Đó là lý do tại sao HPE cung cấp cho khách hàng một loạt các dòng máy chủ toàn diện, được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau.

Máy chủ HPE ProLiant không chỉ là một giải pháp công nghệ, mà còn là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Với khả năng tùy chỉnh cao, bảo mật hàng đầu và hiệu suất mạnh mẽ, HPE ProLiant sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các ứng dụng và hạ tầng IT hiện đại. Hãy để HPE ProLiant trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng trên con đường chuyển đổi số và tối ưu hóa quy trình kinh doanh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm về các dòng máy chủ HPE ProLiant và tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đồng hành trong mỗi bước tiến tới tương lai.

Linh Vu Thuy

Linh Vu Thuy