CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

HPE GreenLake for Backup and Recovery

  • 06/02/2024

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp có thể tự động hóa việc bảo vệ các workload trên môi trường hybrid cloud, để đảm bảo rằng trong các trường hợp mất điện, tác nhân độc hại, hoặc tấn công mạng, dữ liệu của bạn có thể được khôi phục một cách hiệu quả? HPE GreenLake for Backup and Recovery, một trong những dịch vụ backup cung cấp dưới dạng SaaS thông qua HPE GreenLake Cloud Portal, có thể cho phép bạn đạt được mục tiêu này.

HPE GreenLake for Backup and Recovery sử dụng Global Protection Policies cung cấp khả năng bảo vệ tự động dựa trên các yêu cầu được thiết lập từ quản trị viên, đảm bảo sự cam kết về thời gian khôi phục hệ thống là nhanh chóng và toàn vẹn.

Bạn cũng sẽ đánh giá cao hiệu suất vận hành và hiệu quả lưu trữ không giới hạn của HPE GreenLake for Backup and Recovery, điều này có nghĩa là công việc sao lưu cần ít thời gian để hoàn thành hơn và chi phí thanh toán ít hơn cho lưu trữ.

Dễ dàng cấu hình, vận hành và mở rộng quy mô hệ thống

Bạn hoàn toàn có khả năng bảo vệ dữ liệu tại On-premises và Cloud với một trải nghiệm vận hành đồng nhất trên đám mây, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc quản lý bảo vệ dữ liệu.

Tự động hóa bảo vệ dữ liệu bằng cách sử dụng Protection Policies linh hoạt, xác định dễ dàng các điểm phục hồi dữ liệu (recovery points) và thời gian giữ bản sao lưu (retention).

Dịch vụ bảo vệ dữ liệu được cung cấp dưới dạng dịch vụ, có nghĩa là bạn không cần phải lên kế hoạch cho việc thực hiện cập nhật bất kỳ bản vá hoặc cập nhật phần mềm nào, dịch vụ sẽ được cập nhật tự động mà không có thời gian downtime.

Hỗ trợ cấu hình tính năng “immutable” để ngăn chặn việc xóa hoặc thay đổi dữ liệu sao lưu trong khoảng thời gian xác định, giúp chống lại các cuộc tấn công từ phần mềm độc hại, vô tình xóa dữ liệu vô ý từ users hoặc các ý định độc hại.

Tối ưu không gian lưu trữ dữ liệu sao lưu và sử dụng băng thông internet hiệu quả

Công nghệ giảm trùng lặp dữ liệu HPE StoreOnce Catalyst cho khả năng giảm dung lượng lưu trữ lên tới 8 lần so với các giải pháp khác. Nhờ vào việc giảm không gian lưu trữ tuyệt vời, giải pháp sử dụng chi phí lưu trữ thấp hơn rất nhiều cho việc sao lưu trên cả hai On-premises và cloud.

Đối với việc bảo vệ dữ liệu tại On-premises, giải pháp cho phép sao lưu nhanh chóng cho máy ảo VMware và cơ sở dữ liệu MS SQL Server. Tính năng VMware CBT được sử dụng để bảo vệ dữ liệu trên bất kỳ hệ thống lưu trữ của bên thứ ba nào.

Đối với bảo vệ dữ liệu trên AWS, HPE GreenLake for Backup and Recovery mang lại hai tầng bảo vệ, đó là sử dụng native AWS snapshots hoặc cloud backups.

Khả năng bảo vệ thống nhất cho tất cả dữ liệu hệ thống

Mô-đul quản trị Data Services Cloud Console trên HPE GreenLake Cloud Portal cung cấp nhiều dịch vụ dữ liệu khác, cho phép bạn có trải nghiệm thống nhất khi quản lý dữ liệu và cơ sở hạ tầng lưu trữ, không chỉ đơn thuần là quản lý dữ liệu sao lưu.

Trong khi đó, HPE GreenLake for Backup and Recovery cung cấp một giao diện duy nhất để quản lý lịch trình bảo vệ (schedules) và lưu trữ backup, bạn không cần chuyển đổi giữa các bảng điều khiển quản trị phần mềm sao lưu và thiết bị lưu trữ.

Khả năng tích hợp vào HPE Private Cloud Business Edition (HPE PCBE) để bảo vệ các máy ảo được quản lý bởi PCBE mà không cần rời khỏi giao diện dịch vụ PCBE. Quản lý On-premises và Cloud thông qua một bảng điều khiển quản lý duy nhất.

Protection Policies that giúp xác định bản chụp (snapshots), backup và backup copies (replicas), cũng như điểm đến của dữ liệu sao lưu, thời gian giữ sao lưu và tính bất biến đổi, đảm bảo bảo vệ nhất quán theo yêu cầu của tổ chức bạn.

Những điểm mới của giải pháp

  • Thêm tùy chọn thanh toán: Trả trước / Trả sau hàng tháng / Tùy chọn trả theo mức sử dụng (PAYG).
  • Bảo vệ tích hợp cho cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server và cơ sở dữ liệu Amazon RDS.
  • Backup môi trường On-premises tới một service-defined Protection Store hoặc HPE StoreOnce appliance.
  • Chính sách bảo vệ có thể bao gồm ảnh chụp nhanh (on-premises snapshots), on-premises backups, cloud backups, on-premises backup copies (replicas) và on-premises to cloud backup copies (replicas).
  • Khôi phục file và folder bằng cách sử dụng tính năng search để nhanh chóng xác định đối tượng và điểm khôi phục của dữ liệu.