CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

HPE Alletra 5000 Series

Kế thừa DNA của HPE Nimble Storage Adaptive Flash, Alletra 5000 series là một trong số các thiết bị lưu trữ dữ liệu thế hệ mới nhất mà HPE giới thiệu thời gian vừa qua, thiết kế và hiệu năng đáp ứng cho nhiều loại workload trong cả môi trường Production hoặc môi trường lưu trữ Backup.

Một điều đặc biệt ở Alletra 5000 series đó là khả năng trải nghiệm việc vận hành và quản trị trên cloud khi tích hợp với giải pháp HPE GreenLake Edge to Cloud Platform. Việc quản trị thiết bị trên cloud giúp khách hàng đơn giản hóa các công việc về update và upgrade hệ thống, chẩn đoán lỗi, theo dõi tình trạng thiết bị dễ dàng… Nhờ đó sẽ giảm được sự gián đoạn mà hệ thống có thể gặp phải, đảm bảo được hiệu suất truy cập, tính nhất quán với nhiều thông tin chi tiết từ HPE InfoSight, hỗ trợ công nghệ AI tiên tiến nhất dành cho cơ sở hạ tầng.

Những lý do mà khách hàng nên lựa chọn Alletra 5000:

  1. Quản trị hệ thống trên cloud: Như đã đề cập ở trên, Alletra 5000 cũng là một trong các dòng Storage thế hệ mới được tích hợp khả năng vận hành và quản trị trên môi trường cloud. Việc triển khai chỉ trong vài phút, quản lý cấu hình và trình trạng hệ thống ở mọi nơi, mọi lúc. Khách hàng sẽ giảm bớt các chi phí về con người vận hành và lỗi phát sinh so với môi trường On-premises.
  2. Được hỗ trợ công nghệ AI trong việc chẩn đoán lỗi: Nhờ có HPE InfoSight tích hợp công nghệ AIOps trong việc quản trị, khách hàng có thể dự doán trước và ngăn ngừa những sự cố trước khi chúng có thể xảy ra. Mặt khác, AI cũng giúp đánh giá tài nguyên của hệ thống, quản trị viên có để căn cứ vào đó để nắm được nhu cầu sử dụng cũng như cần nâng cấp hệ thống trong tương lai.
  3. Tối ưu hóa hiệu suất sử dụng cho general-purpose workloads: Kiến trúc storage sử dụng kết hợp nhiều loại ổ đĩa cứng, hỗ trợ từ HDD tới Flash hiệu suất cao, cho trải nghiệm nhanh hơn 25% với dòng HPE Nimble Storage trước đây, cùng tỉ lệ giảm dữ liệu lên tới 5 lần mà không ảnh hưởng tới hiệu suất chung của hệ thống.
  4. Tính khả dụng đạt 99.9999%: Alletra 5000 đạt được tính khả dụng lên tới 6 số 9, thiết kế hardward và software đạt được độ sẵn sàng cao (no single points of failure).
  5. Tính toàn vẹn dữ liệu cao: Tính năng Triple+ Parity RAID tiên tiến, có thể xử lý ba lỗi ổ đĩa đồng thời mà không làm mất dữ liệu và cung cấp khả năng bảo vệ theo cơ chế intra-drive parity.
  6. Hỗ trợ các tính năng bảo vệ dữ liệu: Alletra 5000 tích hợp nhiều tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu. Hỗ trợ khả năng Natively replicate từ Alletra 6000 về Alletra 5000. Mặt khác, có thể kết hợp với dịch vụ SaaS-based HPE Backup and Recovery Service trên cloud để tăng tốc khả năng bảo vệ dữ liệu tốt hơn.
  7. Dễ mở rộng hệ thống: Có thể mở rộng lên tới 6 khay mở rộng, cùng với các HDD có dung lượng cao lên tới 14TB, cho phép mỗi khay đĩa có thể đạt max 294 TB RAW.

Thống số kỹ thuật:

Các loại ổ đĩa hỗ trợ2 TB, 4 TB, 6 TB, 10 TB, 14 TB
Dung lượngLên tới 294 TB / Enclosure
Loại kết nối hỗ trợFibre Channel và iSCSI
Khay mở rộngLên tới 6 khay
Storage controllerRedundant storage controllers
Số ổ cứng hỗ trợ trên mỗi Enclosure21 HDD + 6 Flash Cache SSD / base array. 21 HDD + 3 hoặc 6 Flash Cache SSD / Expansion Shelf
Cache960 GB, 1.92 TB, 3.84 TB, 7.68 TB
Availability featuresTriple Parity RAID for data protection. 99.9999% guaranteed availability. Redundant HW/SW design – no single points of failure.
admin

admin