CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Hội thảo trực tuyến: HIỆN ĐẠI HÓA TRUNG TÂM DỮ LIỆU VỚI GIẢI PHÁP VMWARE CLOUD FOUNDATION – Ngày 6/4/2021

Những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo và kết quả khai thác sức mạnh nguồn dữ liệu đã giúp kéo giãn khoảng cách của những người dẫn đầu và những kẻ theo đuổi phía sau, gây nên một cuộc chạy đua trang bị công nghệ rầm rộ. Chính vì thế làm cho các bộ phận CNTT của Doanh nghiệp phải đối mặt với sự phức tạp ngày càng gia tăng của các kiến trúc ứng dụng mới, với khối lượng công việc khổng lồ được triển khai trên trung tâm dữ liệu và Cloud.

Là đối tác hàng đầu của WMware tại Việt Nam, bằng kinh nghiệm triển khai và tư vấn lâu năm của mình, Amigo hiểu rằng hiện đại hóa trung tâm dữ liệu là một nhu cầu cấp thiết của các Doanh nghiệp. Việc triển khai và quản lý các workload trọng yếu trên các nền tảng VMware Cloud Foundation sẽ giúp cho Doanh nghiệp có được cơ sở hạ tầng và hoạt động nhất quán trên cả 3 môi trường Private Cloud, Public Cloud và Edge…

Cùng tìm hiểu thêm về cách VMware Cloud Foundation giúp hệ thống linh hoạt hơn; giảm độ phức tạp, chi phí cũng như rủi ro; đồng thời cung cấp mô hình hoạt động đám mây cho tất cả các loại ứng dụng bằng cách tham dự Hội thảo trực tuyến: HIỆN ĐẠI HÓA TRUNG TÂM DỮ LIỆU VỚI GIẢI PHÁP VMWARE CLOUD FOUNDATION do AMIGO phối hợp cùng Vmware đồng tổ chức.

Đăng ký ngay

Ngày: 06.04.2021
Thời gian: 10.00 – 11.30

AGENDA:

 Thời gian Nội Dung
 10:00 – 10:10 Khai mạc & chào mừng
 10:10 – 10:40 Xây dựng Hybrid Cloud với VMWare Cloud Foundation
 10:40 – 10:45 Hỏi đáp & Bốc thăm
 10:45 – 11:15 Đơn giản hóa VMWare Cloud với HCI
 11:15 – 11:30 Hỏi đáp & Bốc thăm
 11:30 Kết thúc

Rất mong Quý Khách hàng dành thời gian tham gia!

admin

admin