CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Giới thiệu IBM FlashSystem 5045 mới

IBM FlashSystem 5045 là một hệ thống lưu trữ mới được IBM giới thiệu vào tháng 8 năm 2023. IBM đã nâng cấp FlashSystem phân khúc entry-level của mình bằng mẫu 5045 để thay thế cho 5035, bổ sung immutable snapshots (ảnh chụp nhanh bất biến) tương tự như trên các mẫu IBM FlashSystem 5200, 7300 và 9500 cao cấp hơn, nhằm cải thiện khả năng phục hồi trước các cuộc tấn công của phần mềm độc hại.

Hệ thống này có một số tính năng và cải tiến mới so với các thế hệ trước, bao gồm:

  • Safeguarded Copy: Tính năng tạo những bản immutable snapshots để cải thiện khả năng phục hồi trước các cuộc tấn công của phần mềm độc hại như ransomware.

Những snapshots này là bản sao được bảo vệ của IBM (SGC), cho phép tạo các snapshots thường xuyên, không thể thay đổi trên cùng một bộ lưu trữ dữ liệu production.

Những bản sao có thể được truy cập ngay lập tức để khôi phục dữ liệu, nhanh hơn so với việc thực hiện khôi phục từ các backup array, public cloud hoặc tape library.

  • Bộ nhớ đệm 64GB: IBM FlashSystem 5045 có bộ nhớ đệm 64GB, lớn hơn gấp đôi so với các thế hệ trước. Bộ nhớ đệm lớn hơn giúp cải thiện hiệu suất cho các ứng dụng I/O ngẫu nhiên, chẳng hạn như các ứng dụng web và ứng dụng doanh nghiệp.
  • Tất cả các chức năng đều đã được bao gồm trong base license, do đó, snapshots, replication... đều đã bao gồm tất cả.

Tóm lại, IBM FlashSystem 5045 là một giải pháp lưu trữ cấp doanh nghiệp hiệu quả và đáng tin cậy, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hệ thống này có một số tính năng và cải tiến mới giúp cải thiện hiệu suất và bảo mật

admin

admin