CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Giới thiệu Dell PowerEdge MX7000

Trong những năm gần đây, sức mạnh của công nghệ điện toán đã phát triển một cách đáng kinh ngạc, và các máy chủ thông thường ngày càng không đủ khả năng đáp ứng các nhu cầu mới của doanh nghiệp. Đây là lý do tại sao dòng máy chủ PowerEdge MX của Dell EMC đang thu hút sự chú ý lớn trên thị trường máy chủ chuyên nghiệp. Với thiết kế dạng modular 7U với 08 khe cắm máy chủ phiến compute sled 2-sockets, khả năng tự động hóa thông minh, cùng với độ bền bỉ trong vận hành, PowerEdge MX7000 từ Dell Technologies đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp.

Một số đặc điểm nổi trội của Dell PowerEdge MX7000:

Linh hoạt theo nhu cầu sử dụng

PowerEdge MX7000 là một khung chassis cung cấp tài nguyên cho cả tính toán và lưu trữ, và cùng công nghệ kết nối Smart I/O fabric, với khả năng mở rộng linh hoạt tùy theo các yêu cầu cho phát triển ứng dụng.

• Kích thước 7U rackmount, 08 khe cắm phía trước, hỗ trợ các compute sled dạng 2-socket single-width, dạng 4-socket double-width và kết hợp cả storage sled 12Gbps single-width.

• Hỗ trợ các kết nối tốc độ cao, độ trễ thấp: 25Gb Ethernet, 12Gb SAS và 32Gb Fibre Channel.

• Hỗ trợ 03 I/O networking fabrics module trên một chassis, 02 fabric module sử dụng cho general purpose và 01 fabric module dành riêng cho lưu trữ. Tất cả fabric module đều có dự phòng 1+1.

• Kiến trúc Fabric Architecture cho phép mở rộng một hệ thống gồm nhiều chassis, tối đa lên tới 10 chassis.

• Đảm bảo khả năng tương thích hỗ trợ các dòng máy chủ với chip vi xử lý mới trong tương lai.

Quản lý dễ dàng

PowerEdge MX7000 bao gồm hệ thống quản lý toàn diện, Dell EMC OpenManage Enterprise – Modular Edition, cung cấp tất cả các chức năng chính của quản lý OpenManage Enterprise bên trong chassis, từ chỉ một điểm quản lý duy nhất cho toàn bộ hệ thống gồm tính toán (compute), lưu trữ (storage) và mạng (network). Hệ thống cũng cho phép triển khai và giám sát nhiều chassis cùng một lúc, triển khai các thay đổi và templates nhanh chóng hơn và tích hợp với các công cụ của bên thứ ba.

• Phương pháp triển khai templates và API RESTful OpenManage toàn diện dựa trên Redfish.

• Màn hình quản trị cảm ứng LCD, hỗ trợ tùy chọn quản lý không dây và truyền thống.

• Hỗ trợ truy cập máy chủ từ xa với ứng dụng di động OpenManage và tính năng Quick Sync 2 mới.

• Như mọi máy chủ PowerEdge khác, PowerEdge MX7000 được nhúng module quản trị Integrated Dell Remote Access Controller (iDRAC)9 với quản lý dòng đời Lifecycle Controller (LC).

Khả năng bảo mật

Cơ sở hạ tầng PowerEdge MX7000 tích hợp các tính năng bảo mật phần cứng và cấp độ hệ thống để bảo vệ với một lớp phòng thủ sâu và phát hiện nhanh chóng để phục hồi, nếu xâm phạm. Kiến trúc Chống Sự Cố Mạng (Cyber Resilient Architecture) mở rộng ở mọi khía cạnh, bao gồm firmware nhúng, dữ liệu được lưu trữ, hệ điều hành, các thiết bị ngoại vi và các hoạt động quản lý bên trong.

• Mô hình Security Development Lifecycle (SDL) trong đó bảo mật là một phần cốt lõi của quá trình thiết kế cơ sở hạ tầng tổng thể và bao gồm các nhu cầu trong suốt vòng đời toàn bộ.

• Các API iDRAC mạnh mẽ, như WS-Man hoặc RESTful API (tuân thủ các tiêu chuẩn Redfish) cho việc triển khai tự động các tính năng bảo mật phần cứng.

• Đồng bộ với các tiêu chuẩn công nghiệp về mật mã và bảo mật như NIST SP800-147B và UEFI Secure Boot.

Tóm lại, Dell PowerEdge MX7000 là dòng máy chủ linh hoạt và mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu ngày càng phức tạp của doanh nghiệp hiện đại. Với các tiêu chuẩn và tính năng tiên tiến, PowerEdge MX7000 là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự đáng tin cậy và hiệu quả trong việc xây dựng hạ tầng công nghệ thông tin của mình.

Linh Vu Thuy

Linh Vu Thuy