CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Giới thiệu Dell OpenManage Enterprise

Nhiều tổ chức CNTT đang đối mặt với khối lượng công việc gia tăng và ngân sách giảm. Trong điều kiện này, các chuyên gia CNTT thường có ít thời gian và tài nguyên hơn. Vì vậy, điều quan trọng là các chuyên gia CNTT phải làm việc thông minh hơn.
Dell EMC OpenManage Enterprise là một bảng điều khiển quản lý hạ tầng trực quan. Nó được thiết kế để giảm bớt sự phức tạp trong quản lý hạ tầng CNTT. OpenManage Enterprise cung cấp kết quả tốt hơn với ít thời gian và các bước thực hiện hơn. Nó giúp các chuyên gia CNTT cân bằng thời gian và năng lượng giữa hạ tầng CNTT phức tạp và các mục tiêu kinh doanh.

Đơn giản hóa:
OpenManage Enterprise dễ sử dụng với giao diện HTML5 và công cụ tìm kiếm linh hoạt. Nó giúp dễ dàng và nhanh chóng truy cập vào thông tin và nhiệm vụ quan trọng. Các quy trình tự động, mẫu và chính sách có thể được khởi tạo và chỉnh sửa thông qua Menu.


Hợp nhất:
OpenManage Enterprise hỗ trợ lên đến 8.000 thiết bị bất kể dạng form-factor. Nó hỗ trợ các rack, tower và máy chủ mô-đun Dell EMC PowerEdge. Ngoài ra, nó còn giám sát và tạo cảnh báo cho các thiết bị của bên thứ ba hoặc hệ thống lưu trữ PowerVault MD và ME. Thiết kế với plugin cung cấp khả năng mở rộng trong tương lai. Thông qua cùng một giao diện, các plugin có thể dễ dàng cài đặt, cập nhật và vô hiệu hóa. Plugin đầu tiên sẽ là OpenManage Enterprise – Power Manager.


Tự động hóa:
Từ khâu phát hiện đến khi ngừng sử dụng, các hoạt động có thể được quản lý trong cùng một bảng điều khiển. Trong vài phút, các thiết bị có thể được triển khai tự động với các mẫu dựa trên thẻ dịch vụ hoặc node IDs.


Bảo mật:
Bảo mật luôn là ưu tiên hàng đầu. Để bảo vệ hạ tầng, OpenManage Enterprise phát hiện sự sai lệch so với mẫu cấu hình do người dùng định nghĩa, cảnh báo người dùng và khắc phục các cấu hình sai lệch dựa trên các chính sách đã thiết lập trước.

Từ đó, Dell EMC OpenManage Enterprise giúp đơn giản hóa, giảm đáng kể thời gian và công sức cần thiết để quản lý môi trường CNTT một cách liền mạch với một công cụ hợp nhất:
• Giám sát hạ tầng của bên thứ ba trong cùng một công cụ
• Yêu cầu đào tạo tối thiểu thông qua bảng điều khiển trực quan và công cụ tìm kiếm linh hoạt
• Giảm các nhiệm vụ lặp đi lặp lại với các mẫu
• Triển khai như một thiết bị ảo bảo mật, hỗ trợ các môi trường ESXi, Hyper-V và KVM
• Tích hợp ứng dụng OpenManage Mobile để nhận cảnh báo mọi lúc, mọi nơi.

Tóm lại, với Dell EMC OpenManage Enterprise, các tổ chức CNTT có thể tối ưu hóa quản lý hạ tầng một cách hiệu quả và dễ dàng hơn. Công cụ này không chỉ giảm bớt khối lượng công việc mà còn giúp các chuyên gia CNTT tập trung vào các mục tiêu kinh doanh quan trọng hơn. Việc tích hợp OpenManage Enterprise giúp đạt được hiệu suất cao hơn với ít tài nguyên hơn, đem lại một giải pháp toàn diện và tiên tiến cho quản lý hạ tầng CNTT trong mọi tổ chức.

Linh Vu Thuy

Linh Vu Thuy