CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Dynatrace – Nền tảng thông minh cho ứng dụng doanh nghiệp

Ngày nay, để tăng độ chính xác về sự thấu hiểu khách hàng, khi việc đánh giá một ứng dụng của doanh nghiệp không chỉ còn dựa trên các khảo sát lấy mẫu truyền thống nữa, bởi nó chỉ là tình trạng của ứng dụng mà chưa thể hiểu được tường tận trải nghiệm người dùng trên ứng dụng. Chính vì vậy, các giải pháp công nghệ giám sát hiệu năng ứng dụng đã ra đời nhằm giúp doanh nghiệp xác định được đâu là nơi làm cho ứng dụng chưa thực sự hiệu quả và nguyên nhân sâu xa của nó là gì để tối ưu và cải thiện ứng dụng.

Với 05 năm liền được đánh giá là giải pháp giám sát hiệu năng ứng dụng (APM) hàng đầu theo Magic Quadrant và hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp lớn trên thế giới tin dùng, Dynatrace là một đơn vị cung cấp nền tảng và giải pháp giám sát, quản trị tập trung ứng dụng đáng được lựa chọn hiện nay.

Vậy Dynatrace là gì?

Nâng cao trải nghiệm người dùng cho doanh nghiệp bằng tự động phân tích nguyên nhân gốc và xử lý bằng công nghệ AI.

Dynatrace – một nền tảng công nghệ all-in-one giúp doanh nghiệp thực hiện các bài toán:

Infrastructure Monitoring: giám sát server, container, network, event, logs. Tự động phát hiện và đẩy thông số về công cụ Davis AI Engine và dùng tập hợp các tool phân tích báo cáo sức khỏe hệ thống.

Application and Microservices: tự động hóa mức độ code của ứng dụng, tìm ra nguyên nhân gốc khi xảy ra cho app qua nhiều môi trường cloud phức tạp. Tự động bắt timing và code-level context của transaction qua mỗi tầng. Phát hiện và giám sát microservice tự động qua hybrid cloud, từ mobile đến trung tâm dữ liệu.

Application Security: cung cấp app nhanh hơn, bảo mật với quản lý runtime, tối ưu cho cloud và K8s.

Digital Experience Monitoring (DEM): cung cấp real user monitoring cho mỗi hành trình của khách hàng, giám sát tổng hợp qua global network, 4K session replay, từ đây giúp bạn tối ưu ứng dụng, cải thiện trải nghiệm người dùng.

Business Analytics: Kết hợp các chỉ số kinh doanh và KPI và các công cụ kỹ thuật số bằng AI để đưa ra câu trả lời theo thời gian thực cho cải thiện hoạt động kinh doanh.

Cloud Automation: Thu thập dữ liệu độ trung thực cao và mapping các phụ thuộc thời gian thực bằng AI Engine, Davis, có thể đưa ra nguyên nhân gốc rễ chính xác của sự cố, cho phép khắc phục nhanh chóng và điều phối cloud thông minh.

Thiết kế để giúp mọi team làm việc tốt hơn

Cung cấp cho các nhóm câu trả lời chính xác để tự động hóa những cản trở hiện tại và đưa đến trải nghiệm số an toàn và hoàn hảo

 • Development: Tự động hóa quy trình DevOps để tạo phần mềm tốt hơn nhanh hơn và giải phóng thời gian cho đổi mới.
 • Operations: Dự đoán và giải quyết các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến người dùng bằng các câu trả lời chính xác do AI cung cấp
 • Busines: tăng chuyển đổi và doanh thu bằng cách hiểu và tối ưu hóa mọi tương tác của khách hàng.

Sức mạnh cốt lõi bên trong Dynatrace

OneAgent: Một Agent duy nhất giúp tự động hóa 100% quá trình giám sát full-stack hệ thống.

 • Chỉ cần cài một agent, một lần, và không cần cấu hình thủ công.
 • Tự động hóa quá trình thu thập thông tin end-to-end chỉ với 5 phút.
 • Có thể giám sát dải rộng các công nghệ khác nhau trong các ngành khác nhau
 • Cập nhật dễ dàng và khả năng mở rộng lên tới 100.000 host trên global.

SmartScape: trực quan hóa bản đồ ứng dụng

Tích hợp và thể hiện mối quan hệ giữa tất các các thành phần ứng dụng trên mọi tầng khác nhau. Hiểu được những phụ thuộc qua các service, qua các tầng khác nhau > dễ dàng theo dõi và đưa ra các ảnh hưởng của chúng tới ứng dụng và cũng như tìm ra nguyên nhân gốc để giúp giải quyết khi có vấn đề.

Grail data lakehouse:kho chứa dữ liệu nhân quả với công cụ phân tích xử lý song song lớn (MPP) tận dụng Ngôn ngữ truy vấn Dynatrace (DQL) để phân tích tức thời, được hỗ trợ bởi AI, giàu ngữ cảnh.

Davis AI:phân tích tất cả mối quan hệ và dependencies với môi trường khác nhau để cung cấp câu trả lời trước khi ảnh hưởng đến kinh doanh. Davis đưa cho bạn khi nào một vấn đề xảy ra, ảnh hưởng busines như thế nào, root cause của nó và hướng giải quyết.

Dynatrace – Sự khác biệt so với đối thủ trên thị trường?

Cách tiếp cận hoàn toàn khác so với các đối thủ, sử dụng tập hợp tư duy hiện đại sau:

 • Automatic: Từ triển khai đến thiết bị, khám phá, lập bản đồ phụ thuộc, tạo cơ sở, xác định vấn đề và nguyên nhân gốc rễ, Dynatrace hoàn toàn tự động. Chỉ cần OneAgent lên host.
 • Full stack: thay vì cung cấp metric thì dynatrace cung cấp context. Gồm hiểu, mapping tất cả các mối quan hệ depen, từ dưới lên , từ trải nghiệm người dung đến hạ tầng.
 • AI at the core: thay vì bắt đầu từ ML để giảm alert noise, thì Davis AI là trung tâm, xử lý hàng tỷ phụ thuộc trong mili giây đưa ra câu trả lời chính xác vượt khả năng con người.
 • Web scale:sử dụng kiến trúc cloud native nên mở rộng không giới hạn, tự động triển khai diện rộng doanh nghiệp và full stack qua nhiều hạ tầng, cloud và ứng dụng khác nhau.

Kết luận:

Với sự phát triển không ngừng của chuyển đổi số công nghệ thông tin và phát triển ứng dụng doanh nghiệp, APM nói chung và Dynatrace sẽ là một phần hữu ích và quan trọng của toàn bộ hệ sinh thái công nghệ của doanh nghiệp. Khi tích hợp với các nền tảng khác nhau AWS, Google cloud, Tanzu Application Service, K8s… Dynatrace sẽ giúp doanh nghiệp tự động hoàn toàn quá trình xây dựng ứng dụng hiện đại hóa, monitor cho full stack từ cloud đến các datacenter, tối ưu ứng dụng dựa trên hiểu sâu trải nghiệm người dùng từ đó giúp gia tăng tốc độ phát triển kinh doanh doanh nghiệp lên nhanh chóng trong thị trường.

Liên hệ với AMIGO để được tư vấn

admin

admin