CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Sự kiện Launching IBM Power10 của AMIGO thu hút đông đảo khách hàng

Vừa qua, Ngày 22/09, AMIGO đã vinh dự đại diện IBM tại Việt Nam tổ chức sự kiện trực tuyến lớn nhất từ trước đến nay để ra mắt dòng máy chủ mới nhất của IBM-IBM Power10.

Sự kiện lần này nhận được đông đảo sự quan tâm từ giới IT toàn quốc, số lượng người tham dự lên tới hơn 200 người. Chuyên gia giải pháp từ AMIGO, IBM và RedHat đã có mặt chia sẻ tại sự kiện trực tuyến, giải đáp những thắc mắc của khách mời qua các phần mini game kiến thức BTC đã chuẩn bị.

Thông qua sự kiện này, AMIGO đã nhận được những phản hồi tích cực cùng các yêu cầu tư vấn, demo theo yêu cầu của Khách hàng. Đặc biệt nhận thấy nhu cầu tìm hiểu và sử dụng Power10 trong tương lai của doanh nghiệp, AMIGO hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình chuyên sâu để mang đến những thông tin chi tiết, cụ thể cho Khách hàng về toàn bộ những điểm ưu vượt trội của dòng máy chủ mới nhất này. Với mong muốn cung cấp những trải nghiệm hữu ích và giúp khách hàng nâng cao hiệu suất công việc, những sự kiện đặc sắc như vậy sẽ được AMIGO phát huy và tổ chức để phục vụ Khách hàng một cách đa dạng nhất.

Để xem tài liệu về sự kiện, vui lòng click vào đây

AMIGO hiện đang là đối tác Platinum của IBM, level cao nhất của IBM hiện nay. Chúng tôi mong muốn mang tới Khách hàng những trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất từ hãng công nghệ hàng đầu IBM.

Quý vị có thể tìm hiểu và trao đổi với chuyên gia về và ứng dụng, giải pháp trong doanh nghiệp của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Tầng 5, Toà nhà Indochina Plaza Hanoi, Số 241, Đường Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà Eximland, số 179EF Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
admin

admin