CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Đối tác Tăng trưởng số 01 tại Việt Nam – Giải thưởng danh giá do Dell Technologies trao tặng

Năm 2020 là một năm kinh doanh đầy thử thách đối với các doanh nghiệp trên thế giới và không ngoại trừ Việt Nam, thế nhưng với thực lực của mình, thêm vào đó là chiến lược kinh doanh theo từng giai đoạn từ ban lãnh đạo, AMIGO đã không ngừng cố gắng và thay đổi để phù hợp với điều kiện thức tế của thị trường. Chính vì thế chúng tôi đã luôn vinh dự được trao tặng những giải thưởng cao quý nhất đến từ các Hãng công nghệ hàng đầu Thế giới, điều này chứng minh rất rõ nỗ lực không ngừng trong quá trình đầu tư phát triển và lựa chọn chiến lược kinh doanh, xây dựng đội ngũ chất lượng tối ưu của chúng tôi suốt thời gian qua. Điển hình là giải thưởng mới nhất vừa nhận thông báo từ Dell Technologies, AMIGO đã vượt qua hàng trăm đối tác tại Việt Nam để được trao tặng danh hiệu: “The Best Growth Partner FY21”.

Để trở thành đối tác tăng trưởng xuất sắc nhất của Dell Technologies, cho đến nay, AMIGO đã đạt được mức doanh số ấn tượng, và cam kết mức tăng trưởng ít nhất 20% trong các năm tiếp theo. Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng tạo dựng hệ sinh thái sản phẩm, đội ngũ triển khai dày dặn kinh nghiệm để đều hướng tới việc gia tăng giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp và đem đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Đồng thời, AMIGO sẽ luôn duy trì và khẳng định vị thế cũng như tầm ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực công nghệ tại thị trường Việt Nam. Một phần rất lớn nhờ những ghi nhận của cá Hãng đối tác như Dell Technologies, đã luôn là động lực to lớn để AMIGO tiếp tục cố gắng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

AMIGO, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tích hợp hợp thống và cung cấp hạ tầng, giải pháp công nghệ nói chung sẽ đồng hành cùng Quý doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ Quý doanh nghiệp áp dụng công nghệ mới này với chi phí hợp lý và hiệu quả cao.

Để biết thêm chi tiết về các giải pháp, dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, quý vị vui lòng liên hệ:

Tel: +84-24 73 055 666; www.amigo.vn

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Tầng 5, Toà nhà Indochina Plaza Hanoi, Số 241, Đường Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà Eximland, số 179EF Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

admin

admin