CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Doanh nghiệp của bạn sẵn sàng nâng cấp hệ thống mạng với Wi-Fi 6E của Aruba?

Được công bố lần đầu vào năm 2019, Wi-Fi 6 là bản nâng cấp đáng kể so với các thế hệ trước, cung cấp hiệu quả cao và có mức bảo mật tối đa, đáp ứng nhu cầu về băng thông ngày càng tăng tại các doanh nghiệp. Kế thừa những điểm mạnh từ Wi-Fi 6, công nghệ Wi-Fi 6E cũng sớm ra mắt với cải tiến về băng tần 6 GHz được mở rộng, giúp giải quyết tình trạng nghẽn mạng, đảm bảo kết nối cho tất cả thiết bị cuối (Client).

Dòng sản phẩm Access Point Wi-Fi 6E mới có khả năng tận dụng tối đa băng tần 6GHz nhằm mang đến hiệu suất cao, độ trễ thấp và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn, qua đó đáp ứng mọi ứng dụng và nhu cầu sử dụng với mức băng thông cao. Nhờ vậy, các doanh nghiệp, tổ chức có thể tận dụng lợi thế của việc tăng dung lượng và dải kênh rộng hơn ở tần số 6 GHz để hỗ trợ các ứng dụng, dịch vụ cần băng thông cao, độ trễ thấp như video chất lượng cao, thực tế ảo (AR/VR), IoT và nền tảng đám mây

Sẵn sàng trải nghiệm Wi-Fi 6E với Aruba 630 Series APs

Aruba – nhà sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới – đã sớm nhận ra vấn đề cốt yếu của công nghệ Wi-Fi 6E đó là yêu cầu doanh nghiệp phải trang bị thiết bị và điểm truy cập có hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6E nhằm sử dụng hiệu quả các băng tần 6 GHz mang lại. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải tăng chi phí đầu tư hạ tầng mạng một cách thống nhất. Aruba đã đón đầu xu thế công nghệ và sẵn sàng cung cấp các giải pháp mở rộng vùng phủ sóng chuẩn Wi-Fi 6E, mới nhất là 630 Series APs

Aruba 630 Series APs được thiết kế với các công nghệ Wi-Fi tiên tiến nhằm tận dụng tối đa băng tần 6 GHz, đáp ứng nhu cầu kết nối mạng ổn định trong môi trường có số lượng lớn thiết bị cùng kết nối tại một thời điểm như ngành giáo dục, y tế, sản xuất và khách sạn…, đặc biệt thích hợp cho các công việc như video call, video conference, webinar.

Aruba 630 Series APs cũng được tích hợp kết nối Bluetooth 5 và sóng Zigbee (802.15.4), giúp đơn giản hóa việc triển khai và quản lý các dịch vụ vị trí dựa trên IoT, dịch vụ theo dõi tài sản, giải pháp bảo mật và cảm biến IoT. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có một phần mở rộng cổng USB để cung cấp kết nối IoT với nhiều loại thiết bị hơn.

Được xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật của Passpoint và Wi-Fi Calling, Air Pass, Aruba 630 Series APs cung cấp khả năng chuyển đổi mạng liền mạch cho tất cả thiết bị kết nối, qua đó mở rộng phạm vi phủ sóng và nâng cao trải nghiệm mạng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, đồng thời giảm chi phí và quản lý chi phí đầu tư hạ tầng cho doanh nghiệp.

Để cải thiện độ bảo mật và tăng khả năng quản lý mạng WLAN và có dây, quản trị CNTT có thể thiết lập cấu hình tập trung, áp dụng tự động các chính sách (Policy) dựa trên vai trò tương ứng với nhân viên, khách, nhà thầu và các nhóm người dùng khác.

Dòng sản phẩm unified AP của Aruba có thể hoạt động như một điểm truy cập độc lập hoặc với Controller – Bộ điều khiển không dây để có tăng khả năng mở rộng, bảo mật và quản lý cao hơn. Các AP có thể được triển khai nhanh chóng mà không cần chuyên môn kỹ thuật cao thông qua tính năng Zero Touch, giúp dễ triển khai tại các văn phòng chi nhánh và cho công việc từ xa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng tham khảo tại: https://arubasolution.vn/wifi6/

AMIGO hiện đang là Đối tác Gold của ARUBA, chúng tôi mong muốn mang tới Khách hàng những trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất từ các thiết bị phát sóng Wi-Fi (P) theo chuẩn Wi-Fi 6E đầu tiên của Aruba tại Việt Nam. Quý vị có thể tìm hiểu và trao đổi với chuyên gia về Wi-Fi 6E của Aruba và ứng dụng trong doanh nghiệp của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Tầng 5, Toà nhà Indochina Plaza Hanoi, Số 241, Đường Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà Eximland, số 179EF Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
admin

admin