CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

DIỄN ĐÀN NGÂN HÀNG BÁN LẺ VIỆT NAM 2017: AMIGO đem đến Giải pháp thanh toán an toàn mới của IBM

Hiện nay, Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang có những tác động mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều cơ hội, động lực cho các ngân hàng Việt Nam phát triển mảng ngân hàng bán lẻ, đặc biệt trong việc tăng cường ứng dụng những giải pháp kinh doanh sáng tạo và công nghệ đột phá nhằm nâng cao năng lực quản trị, tự động hóa quy trình nghiệp vụ và phát triển các dịch vụ ngân hàng bán lẻ hiện đại hướng tới cung cấp trải nghiệm liền mạch cho khách hàng. Với mục tiêu hỗ trợ các ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam tạo được sự khác biệt để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam 2017 đưa vào thảo luận chủ đề: “Tương lai ngân hàng bán lẻ & dịch vụ thanh toán trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4”                                                        Hội thảo DIỄN ĐÀN NGÂN HÀNG BÁN LẺ VIỆT NAM 2017

Khi ngành ngân hàng đang dịch chuyển sang xu hướng sử dụng các kênh thanh toán không tiền mặt, việc ứng dụng công nghệ phân tích hiên đại nhằm tăng hiệu quả phòng chống tội phạm tài chính song song với khả năng nhận thức, kiểm soát và dự đoán hành vi của khách hàng,  ngày càng trở nên quan trọng. Vì vậy, tại diễn đàn năm nay, AMIGO phối hợp cùng IBM giới thiệu trong Chuyên đề 01 với chủ đề đang thu hút nhiều sự quan tâm “Phòng chống tội phạm tài chính thông qua công nghệ IBM Safer Payments”. Không chỉ phòng chống tội phạm tài chính hiệu quả, Giải pháp IBM Safer Payment giảm thiểu chi phí kiểm tra trùng khớp giả đồng thời nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng với dịch vụ của ngân hàng.

              Ông Gaurav Bansal, Giám đốc Giải pháp Dịch vụ Tài chính Watson của IBM tại Đông Nam Á – Diễn giả đại diện cho Amigo

Là những công ty công nghệ luôn đi đầu xu hướng giải pháp trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ Việt Nam, Amigo và IBM mong muốn Diễn đàn sắp tới sẽ là cơ hội để chúng tôi có thể giới thiệu những xu hướng công nghệ mới nhất cũng như lắng nghe những chia sẻ của Quý vị về những thách thức trong lĩnh vực phòng chống tội phạm tài chính.

Amigo không chỉ mang đến giải pháp công nghệ từ IBM, mà bên cạnh đó, Amigo cũng tham gia để trở thành một trong các nhà tài trợ với mục tiêu mang lại hiệu quả cũng như đóng góp thành công cho Diễn đàn.

              Ông Nguyễn Trọng Hải Hoàng-TGĐ công ty Amigo lên nhận kỷ niệm chương tại diễn đàn 

Amigo kỳ vọng Diễn đàn sắp tới sẽ là cơ hội để được kết nối sâu sắc hơn với các đối tác ngân hàng và các cấp lãnh đạo khác như CIO, CSO, CRO..v..v để trao đổi các vấn đề nổi bật cũng như cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trong ngành.

Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam 2017 (Vietnam Retail Banking Forum 2017) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 5 – 6 tháng 12 năm 2017 tại Ks. JW Marriott | 08 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dưới đây là lịch trình chi tiết của Chuyên đề 01 tại Diễn đàn

CHUYÊN ĐỀ 1
NÂNG CẤP HẠ TẦNG THÔNG TIN NGÂN HÀNG BÁN LẺ:
ĐẢM BẢO HOẠT ĐỘNG AN TOÀN & HIỆU QUẢ
13:30 – 17:30 ngày 06 thing 12 năm 2017| Diễn ra song song với Chuyên đề 2

Chủ trì: Lãnh đạo Cục Công nghệ Thông tin – Ngân hàng Nhà nước

Lãnh đạo Ngân hàng thương mại

13:30 Lộ trình nâng cấp hạ tầng thông tin ngân hàng bán lẻ tại Vietinbank
Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương
13:50 Nâng cấp phần mềm “core banking” trong thời kỳ số hóa
Đại diện từ JMR Infotech
14:10 Phương pháp ứng dụng mô hình lai trong quản trị nội dung doanh nghiệp (ECM)
Đại diện từ ASG
14:30 Khái niệm mới về quản trị dữ liệu
Đại diện từ DataStreams Asia
14:50

TIỆC TRÀ

15:10 Định hướng ứng dụng bảo mật hệ thống thông tin tại ngân hàng Sacombank
Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
15:30 “Đối phó tội phạm tài chính với cách thanh toán an toàn hơn”

Chuyên gia tư vấn từ Amigo

15:50

THẢO LUẬN

THÀNH PHẦN KHÁCH MỜI
  • Lãnh đạo CNTT các Ngân hàng thương mại
  • Lãnh đạo các công ty công nghệ
  • Chuyên gia tư vấn
17:30 KẾT THÚC CHUYÊN ĐỀ 1

 

admin

admin