CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

DELL VxRail

Để có được hạ tầng CNTT đáp ứng khả năng xử lý thông tin vượt trội, linh hoạt, khả năng sẵn sàng mở rộng nhanh chóng, đáp ứng quy mô tăng trưởng liên tục, tối ưu chi phí quản trị/vận hành, các doanh nghiệp buộc phải tìm các giải pháp công nghệ mới. Mặt khác, nếu các doanh nghiệp muốn tận dụng các lợi ích của công nghệ Cloud tiên tiến hiện nay thì không nên tiếp tục xây dựng hạ tầng theo phương thức truyền thống. Một trong các giải pháp đổi mới hạ tầng CNTT để giải quyết các vấn đề trên, đó là DELL VxRail.

Dell VxRail là một giải pháp tính toán siêu hội tụ (HCI) được tích hợp chặt chẽ với các công nghệ ảo hóa của VMware, cũng là cách dễ nhất và nhanh nhất để mở rộng môi trường Vmware bằng công nghệ VMware vSAN, được quản lý thông qua giao diện VMware vCenter. VxRail cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm hoạt động nhất quán. Là nền tảng cho Dell Technologies Cloud, VxRail là hệ thống siêu hội tụ đầu tiên được tích hợp hoàn toàn với VMware Cloud Foundation SDDC Manager – một nền tảng xây dựng cloud hoàn chỉnh, tự động.

Hệ thống có kiến trúc phân tán, bao gồm các khối modular building blocks tích hợp với phần mềm, VxRail cho phép khách hàng bắt đầu từ quy mô nhỏ đến lớn, mở rộng hiệu suất một cách dễ dàng và không gián đoạn từ 2 đến 64 node trong một cluster. Mở rộng quy mô tính toán, dung lượng lưu trữ theo từng node. 

Phần mềm hệ thống VxRail HCI hỗ trợ tính năng quản lý vòng đời thông minh (LCM) tự động hóa các nâng cấp, bản vá, bổ sung node mà không gây gián đoạn. Cùng với báo cáo trạng thái hệ thống chi tiết bằng cách sử dụng các công nghệ machine learning, việc giữ cho cơ sở hạ tầng hoạt động trơn tru là rất dễ dàng.

Được xây dựng trên các máy chủ PowerEdge, kết hợp với bộ xử lý Intel® Xeon® hoặc AMD EPYC, VxRail được thiết kế cho các workload quan trọng hiện nay, đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn node theo hướng tính toán, bộ nhớ, lưu trữ, mạng và đồ họa. VxRail liên tục hỗ trợ các công nghệ mới như bộ nhớ Intel Optane, NVMe, mạng 100 Gb/s và GPU NVIDIA. Và với khả năng dự phòng được tích hợp sẵn mọi lúc mọi nơi – từ SATA M.2 RAID 1 “BOSS”, nguồn điện dự phòng hiệu suất cao và nhiều cổng kết nối mạng – VxRail cung cấp khả năng sẵn sàng cao đến 99,9999%.

Với sự áp dụng nhanh chóng của chuyển đổi kỹ thuật số, khi các workload được mở rộng ra các điểm chi nhánh ở bên ngoài trung tâm dữ liệu nhiều hơn, cùng sự gia tăng tốc độ của mạng 5G đã làm phát sinh nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng nhỏ, chi phí thấp, dễ quản lý. Điều này đặc biệt đúng đối với các khách hàng khối bán lẻ, viễn thông, sản xuất và ROBO muốn mở rộng khi ngày càng có nhiều hoạt động thu thập dữ liệu và xử lý dữ liệu đang diễn ra. Lúc này, VxRail satellite node là một tùy chọn tối ưu cho khách hàng.

VxRail đi kèm với các dịch vụ bảo vệ dữ liệu mà không tính thêm phí. Các công nghệ bảo vệ dữ liệu như Dell RecoverPoint dành cho máy ảo được tích hợp sẵn trong giải pháp. Với các tùy chọn Data Protection Suite for VMware và Data Domain Virtual Edition (DD VE) cho các môi trường lớn hơn yêu cầu bảo vệ dữ liệu toàn diện hơn.

Được hỗ trợ bởi các kỹ sư Dell Technologies trên toàn cầu, việc bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật cho cả các thành phần phần cứng và phần mềm của giải pháp với một đầu mối duy nhất, đồng thời tích hợp các tính năng Dell Secure Remote Services (SRS) for Call home và kết nối từ xa (remote) hai chiều để theo dõi, chẩn đoán và sửa chữa từ xa đảm bảo tính khả dụng tối đa.

Các dòng VxRail được phân chia theo các tùy chọn workload khác nhau, cụ thể:

  • E Series: Cấu hình cơ bản, tiết kiệm chi phí. Nền tảng 1U với tùy chọn NVMe và GPU NVIDIA. Tùy chọn một hoặc hai bộ xử lý Intel Xeon hoặc AMD EPYC. Phù hợp cho các chi nhánh. Các trường hợp sử dụng: high performance computing (HPC), VDI, AI / ML và in-memory databases.
  • P Series: Nền tảng 2U chuyên sâu về hiệu suất, có thể cấu hình với hai hoặc bốn bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable hoặc một bộ xử lý AMD EPYC duy nhất với tối đa 64 lõi. Phù hợp cho workload đòi hỏi hiệu suất cao. Các trường hợp sử dụng: SAP HANA, HPC và AI / ML.
  • V Series: Nền tảng 2U với việc tích hợp GPU dành cho các workload đồ họa chuyên sâu. Phù hợp cho các trường hợp sử dụng đồ họa 2D/3D. Các trường hợp sử dụng: VDI, AI / ML, CAD, computer-aided engineering (CAE), thăm dò địa chấn, hiệu ứng DCC phức tạp, hình ảnh lĩnh vực y tế 3D, kết xuất quang thực, khoa học ảo và phân tích dữ liệu.
  • D Series: Nền tảng bền, chắc chắn, kích thước ngắn với khung lọc để chống bụi. Được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao và lạnh, sốc, rung, bụi, độ ẩm và EMI. Được chứng nhận MIL-STD và DNV-GL Maritime. Phù hợp cho các vị trí xa, hạn chế về không gian với điều kiện khắc nghiệt. Các trường hợp sử dụng: Trung tâm di động, hệ thống POS bán lẻ, giám sát video và lập bản đồ GPS khi đang di chuyển.
  • S Series: Nền tảng 2U lưu trữ mật độ cao, có sẵn tùy chọn một hoặc hai bộ vi xử lý, cung cấp dung lượng tối đa 144 TB cho mỗi node. Phù hợp cho workload cần lưu trữ nhiều dữ liệu, có dung lượng lưu trữ tăng nhanh hơn CPU hoặc bộ nhớ. Các trường hợp sử dụng: các ứng dụng lưu trữ như Microsoft SharePoint được ảo hóa, Microsoft Exchange, Big data, phân tích và giám sát video.
  • G Series: Nền tảng 2U/4 node tính toán, hỗ trợ các tùy chọn một hoặc hai bộ vi xử lý, tối đa 224 lõi. Phù hợp cho các môi trường yêu cầu công suất xử lý tối đa nhưng kích thước nhỏ. Các trường hợp sử dụng: workload cần nhiều tính toán, mật độ bộ xử lý lớn.
admin

admin