CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Dell PowerVault ME5 Storage

Dell PowerVault ME5 được biết đến là sản phẩm lưu trữ phân khúc entry-level của Dell với đặc trưng là đơn giản, nhanh chóng, giá cả phải chăng và được tối ưu để hỗ trợ đa dạng các ứng dụng từ vật lý đến ảo, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu nhu cầu của bạn là để lưu trữ dữ liệu dạng block, sử dụng cho các ứng dụng không cần tới độ trễ thấp với ổ flash hay NVMe, mà vẫn tận dụng được khả năng quản lý dữ liệu thông minh hoặc khả năng mở rộng quy mô để theo kịp tốc độ tăng trưởng dữ liệu, thì PowerVault ME5 sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng của bạn.

Một vài đặc điểm nổi trội của Dell PowerVault ME5 Storage bao gồm:

  1. Hiệu suất cao: PowerVault ME Series được trang bị các ổ cứng SSD (Solid State Drive) và ổ cứng HDD (Hard Disk Drive) để cung cấp tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh và hiệu suất cao.
  2. Hỗ trợ RAID: Dòng sản phẩm này hỗ trợ công nghệ RAID (Redundant Array of Independent Disks), cho phép kết hợp nhiều ổ cứng để tăng cường tính toàn vẹn dữ liệu, hiệu suất và khả năng dự phòng.
  3. Dễ dàng mở rộng: PowerVault ME5 Storage được thiết kế với khả năng mở rộng linh hoạt, cho phép doanh nghiệp dễ dàng thêm ổ cứng hoặc mở rộng dung lượng lưu trữ với các disk enclosure thông qua kết nối 12Gb SAS khi nhu cầu tăng cao.
  4. Quản lý dễ dàng: Dòng sản phẩm này đi kèm với các công cụ quản lý dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng cấu hình, giám sát và quản lý hệ thống lưu trữ.
  5. Độ tin cậy cao: Dell PowerVault ME5 Storage được xây dựng với các tính năng đảm bảo độ tin cậy cao, bao gồm khả năng chống chịu lỗi (fault-tolerant) và khả năng dự phòng, đảm bảo dữ liệu luôn được bảo vệ an toàn.
  6. Hỗ trợ kết nối: Dòng sản phẩm này hỗ trợ các giao diện kết nối phổ biến như FC (Fibre ChanneI) và iSCSI (Internet Small Computer System Interface), giúp tích hợp dễ dàng vào môi trường hệ thống hiện có.

admin

admin