CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Chuyện thể thao – Amigo thắng lớn trên đấu trường ASEAN Sport comumunity – tổ chức bởi Paloalto

Thời điểm hiện tại, thế giới vẫn đang căng thẳng chống dịch và hầu hết các nước vẫn nghiêm chỉnh thực hiện giãn cách. Nhận thấy được thực tế giãn cách/work from home của đối tác, Khách hàng, Paloalto đã tao ra một sân chơi thể thao bổ ích cho cộng đồng mang tên: “ASEAN Sport comumunity” bao gồm chạy bộ và đạp xe trong vòng 30 ngày từ 20/03 để rèn luyện thể lực và thử thách bản thân.

Đây là một sân chơi vô cùng hữu ích trong giai đoạn giãn cách. Thể thao không chỉ tăng sức đề kháng mà còn là một môi trường giúp kết nối các đối tác, khách hàng trong 30 ngày thử thách này. Hưởng ứng sự kêu gọi từ Paloalto và toàn thể KH đối tác trên toàn khu vực Asean, đội ngũ AMIGO đăng ký tham gia sôi nổi và thật tự hào vì đã thu về những chiến thắng tuyệt vời tại mọi hạng mục. Kết quả chính thức được công bố ngày 27/03/2021 từ BTC Paloalto

Anh Chu Văn An- giải nhất Việt Nam hạng mục chạy bộ. Không những thế Anh An còn chính là người đạt thành tích cao nhất 670.33km trong vòng 30 ngày của toàn cuộc đua

Anh Chu Văn An- giải nhất toàn ASEAN

Anh Nguyễn Quang Huy-giải nhất Việt Nam hạng mục đạp xe, và đứng thứ 06 toàn ASEAN

Anh Nguyễn Quang Huy giải nhất Việt Nam hạng mục đạp xe

Ngoài ra còn có 01 hạng mục truyền thông mang tên ASEANstayennergzed dành cho người có tầm ảnh hưởng nhất, lan toả tinh thần thể thao trong giai đoạn chống dịch, Amigo cũng thắng lớn với 02 giải nhất-nhì kế tiếp.

Bạn Lê Lưu Luyến giành giải nhất và giải nhì thuộc về Anh Duy Khánh

Ban lãnh đạo AMIGO đã chúc mừng các cá nhân dành giải tại đấu trường lần này, bên cạnh đó đã có những phần quà động viên ý nghĩa cho các thành viên tham gia. Hy vọng rằng ở các thử thách tiếp theo, tinh thần AMIGO sẽ được duy trì và phát huy nổi trội hơn nữa!

admin

admin