CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Chung tay đẩy lùi Covid-19, AMIGO cho phép nhân viên làm việc tại nhà

Đã hơn một tuần kể từ khi Ông Nguyễn Trọng Hải Hoàng – Tổng giám đốc AMIGO vietnam ký quyết định yêu cầu làm việc tại nhà đến các nhân viên của công ty cả nước. Trong tình hình căng thẳng của dịch bệnh, sự an toàn của nhân viên, khách hàng và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu của AMIGO .

Ngay từ khi bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona bắt đầu lây lan, ban lãnh đạo công ty đã thành lập nhóm Xử lý Khủng hoảng Nội bộ để theo dõi tình hình sát sao và đưa ra những biện pháp kịp thời nhằm đảm bảo sự an toàn của nhân viên. Ngoài việc trang bị khẩu trang và nước sát khuẩn cho nhân viên, công ty cũng nhanh chóng thực hành những khuyến cáo vệ sinh tại văn phòng, hay các trụ sở có thành viên đang triển khai. Nhiều buổi hội thảo trực tuyến đã diễn ra để đảm khách hàng toàn quốc liên tục được cập nhật các thông tin sản phẩm, giải pháp AMIGO đang cung cấp. Khi cơn ác mộng Covid-19 quay trở lại cuối tháng 04/2021, thực sự trở thành một khủng hoảng cho Việt Nam nói chung và AMIGO nói riêng, vì thế hầu hết nhân viên AMIGO đã bắt đầu làm việc tại nhà dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ liên tục từ công ty.

Hiểu được tâm lý chung khi làm việc tại nhà trong khoảng thời gian nhạy cảm của bệnh dịch, chúng tôi đã dành sự quan tâm đặc biệt cho nhân viên. Mỗi tuần phòng Truyền Thông công ty đã gửi ra các mẹo làm việc tại nhà “ABCs Work From Home Tips” để nhắc nhở nhân viên chăm sóc bản thân nhiều hơn bằng các cách đơn giản như Luôn năng động (stay Active) – Nghỉ ngơi đúng lúc (take Breaks) – Giữ liên lạc với đồng nghiệp (keep Communicating). Phòng Nhân sự cũng liên tục gửi đến nhân viên gợi ý về các bài tập thể dục đơn giản hay các công thức bữa ăn dinh dưỡng để khuyến khích nhân viên tiếp tục ở yên tại nhà nhằm chung tay với các nỗ lực đánh “giặc” Covid-19 của Chính phủ.

Dù không thể gặp mặt trực tiếp nhưng nhân viên AMIGO vẫn có thể kết nối và thảo luận về những công việc hằng ngày với nhau nhờ các công cụ trực tuyến. Những cuộc họp tại văn phòng nay đã trở thành những cuộc họp online qua Zoom hay Microsoft Team, những mẫu đối thoại công việc nay vẫn tiếp tục nhờ những nhóm chat trên Viber, WhatsApp hay Zalo… Có lẽ đây là cơ hội để mỗi thành viên AMIGO tận dụng các phần mềm kỹ thuật số hữu ích giúp cải thiện chất lượng công việc.

Bên cạnh đó, nhân viên Sanofi cũng nhiệt tình hưởng ứng thử thách chia sẻ hình ảnh làm việc tại nhà trên Facebook “#AMIGOWFHChallenge:BeaBetterYou” được tổ chức bởi phòng Truyền Thông. Với thông điệp kêu gọi cán bộ nhân viên hoàn thiện bản thân trong thời gian làm việc tại nhà để có thể trở thành những phiên bản tốt hơn khi trở lại với công việc, mỗi thành viên AMIGO giờ đây nhận biết được rằng, làm việc tại nhà không chỉ là hành động góp phần bảo vệ cộng đồng trong mùa dịch mà còn là cơ hội đặc biệt để trau dồi và nạp năng lượng tích cực cho bản thân. Ban lãnh đạo AMIGO đã hoàn toàn sáng suốt khi đưa ra các quyết định kịp thời, phù hợp với lợi ích chung của toàn xã hội, “hy vọng sau thời gian khó khăn này, Việt Nam chúng ta sẽ quay trở về cuộc sống sinh hoạt làm việc và sản xuất bình thường mới, nhanh chóng bắt nhịp để phát triển kinh tế trở lại” -trích lời phát biểu trong email của Tổng giám đốc AMIGO

Amigo mong muốn tiếp tục hợp tác phát triển cùng các đối tác công nghệ của mình, cam kết  mang đến các dịch vụ  tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về các giải pháp, dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, quý vị vui lòng liên hệ:

Ms. LÊ LƯU LUYẾN

Phụ trách Marketing – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU (AMIGO)

Tel: +84-24 73 055 666 – Email: luyen.ll@amigo.vnwww.amigo.vn

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Tầng 5, Toà nhà Indochina Plaza Hanoi, Số 241, Đường Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà Eximland, số 179EF Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Min
admin

admin