CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Chung tay đẩy lùi Covid-19, AMIGO cho nhân viên làm việc tại nhà

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sự an toàn của nhân viên được ban lãnh đạo Công ty AMIGO đặc biệt ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, Công ty vừa có quyết định làm việc tại nhà đối với cán bộ, nhân viên từ khi có chỉ thị giãn cách mới của Chính Phủ

Trước đó, ngay từ khi bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona bắt đầu lây lan, AMIGO đã khẩn trương lên kế hoạch theo dõi tình hình dịch bệnh sát sao và đưa ra những biện pháp kịp thời nhằm đảm bảo sự an toàn của nhân viên. Ngoài việc trang bị khẩu trang và nước sát khuẩn cho nhân viên, công ty cũng nhanh chóng thực hành những khuyến cáo vệ sinh tại văn phòng hay khu vực triển khai lắp đặt. Đồng thời, liên tục được cập nhật các thông tin chính xác nhất về dịch tễ và tình hình tại địa phương theo từng diễn tiến của bệnh dịch. 

Đặc biệt, 100% cán bộ nhân viên đủ điều kiện sức khoẻ đã được hỗ trợ đăng ký tiêm vaccine. Bên cạnh tình hình dịch bệnh kéo dài, chúng tôi vẫn còn rất nhiều dự án đang trong quá trình triển khai, vì thế để đảm bảo an toàn cho Khách hàng cũng như cộng đồng, tất cả các nhân viên được phân công tiếp xúc và làm việc với khách hàng trong quá trình triển khai đều được yêu cầu có chứng nhận kiểm tra Covid-19 của cơ sở y tế có thẩm quyền. Nhờ chính sách nghiêm ngặt trong phòng chống dịch của ban lãnh đạo công ty, Khách hàng của chúng tôi rất yên tâm khi đồng hành cùng đội ngũ AMIGO trong quãng thời gian khó khăn này.

Còn 10 ngày nữa để tiếp tục nhật chỉ thị của cơ quan chức năng về việc giãn cách xã hội, toàn thể Anh chị em công ty, các phòng ban tích cực theo sát công việc tại nhà và phân bổ nhân sự kịp thời cho những nhiệm vụ quan trọng để đáp ứng quyền lợi của Khách hàng ngay trong mùa dịch.

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên AMIGO rất mong những nổ lực đóng góp của mình sẽ giúp ích cho việc giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm và bùng phát dịch bệnh tới cộng đồng. “Hãy nỗ lực duy trì và phát huy mọi khả năng làm việc hiệu quả ngay tại chính nhà mình” – Tổng giám đốc – Ông Nguyễn Trọng Hải Hoàng kêu gọi đội ngũ AMIGO.

Amigo mong muốn tiếp tục hợp tác phát triển cùng các đối tác công nghệ của mình, cam kết  mang đến các dịch vụ  tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về các giải pháp, dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, quý vị vui lòng liên hệ:

Tel: +84-24 73 055 666 – Email: www.amigo.vn

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Tầng 5, Toà nhà Indochina Plaza Hanoi, Số 241, Đường Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà Eximland, số 179EF Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
admin

admin