CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Amigo về với Vũ Loan yêu thương

“Thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách”  chia ngọt sẻ bùi”…. Đó là một truyền thống tốt đẹp, mang giá trị nhân văn sâu sắc, hun đúc nên những phẩm chất con người Việt Nam. Ở Amigo, chúng tôi còn coi đó là một phần trách nhiệm quan trọng đối với xã hội và đồng bào mình.

 Ngày 28 tháng 10 vừa qua, phát huy tinh thần nhân văn cao đẹp đó và để góp phần giảm bớt khó khăn cho những đồng bào dân tộc vùng cao, Amigo đã cùng Nhóm từ thiện HẠNH PHÚC CÙNG CHIA SẺ phối hợp tổ chức chương trình “Vũ Loan yêu thương” nhằm thăm khám, chữa bệnh, phát thuốc và tặng quà cho các gia đình chính sách, người cao tuổi và trẻ em tại xã Vũ Loan, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.

vu-loan-1

Vũ Loan là một xã nghèo nhất nhì thuộc huyện Na Rì, Tỉnh Bắc Cạn, nhiều thôn có số lượng hộ nghèo lên tới 100%.  Đây cũng là xã có tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số chiếm tỷ lệ cao, trình độ dân trí còn hạn chế, đường giao thông đi lại hiểm trở, người dân thiếu đất sản xuất… nên gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

vu-loan-3

Đến với Vũ Loan, chúng tôi mang đến cả tấm lòng và sự cảm thông chia sẻ với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây. Hạnh phúc nhận về là khi biết cho đi. Đó là khi chúng tôi được cảm nhận tình cảm của bà con và các cháu học sinh Vũ Loan khi các em đón nhận những phần quà thấm đượm, sẻ chia tình nhân ái mà các thành viên trong đoàn trao tặng. Đó là những cái nắm tay thật chặt dầy biết ơn, những đôi mắt rưng rưng khi nhận được món quà ý nghĩa…khiến cho đoàn từ thiện vô cùng xúc động.

vu-loan-4

Chúng tôi hy vọng sẽ còn có nhiều cơ hội trở lại với Vũ Loan trong thời gian tới, để thăm lại mảnh đất với những con người nghèo khó nhưng đầy tình thân ái nơi này.

 

Nguồn: Quỹ từ thiện Amigo

admin

admin