CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

AMIGO tổ chức Networking Days với Khách hàng tại FLC Vĩnh Thịnh, Vĩnh Phúc

Ngày 04 và 05/11/2016 vừa qua, AMIGO đã tổ chức hoạt động Networking Days tại FLC Vĩnh Thịnh.

Đây là dịp các thành viên AMIGO được giao lưu, gắn chặt thêm tình bằng hữu với Khách hàng yêu quý của mình. Đồng thời, AMIGO phối hợp với Đối tác chiến lược giới thiệu những xu hướng công nghệ mới, những sản phẩm/giải pháp CNTT gắn liền với xu hướng phát triển của các Khách hàng.

flc1

Trò chơi ngoài trời đầy thú vị đã tạo nên bản hòa ca rộn rã với những tiết tấu sôi động, những tiếng cười giòn giã.

irp_9610Những giây phút “vượt qua thử thách”, “kẻ ném – người chạy”…mọi ranh giới bỗng chốc bị xóa nhòa. Tất cả đã cùng nhau hân hoan nhuộm thắm bức tranh “BẰNG HỮU” đa sắc màu, hòa quyện vào đất trời thiên nhiên.

irp_9699

Bên cạnh những phút giây vui nhộn ngoài trời, Hội thảo giới thiệu Hệ thống lưu trữ thể rắn mới nhất – IBM ALL FLASH ARRAYS cũng mang lại cho Khách hàng nhiều thông tin hữu ích.

Ông Lý Trần Hà – Channel Sales IBM Vietnam, giới thiệu IBM ALL FLASH ARRAYS là hệ thống được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu lưu trữ hiệu suất cao với độ trễ cực thấp, chi phí phù hợp, có độ tin cậy cao.

flc2

Thông qua hội thảo này, mối quan hệ hợp tác giữa AMIGO và IBM ngày càng gắn bó chặt chẽ hơn vì mục tiêu đem đến những giải pháp CNTT tối ưu cho các Khách hàng.

Nguồn: Amigo, tổng hợp

 

admin

admin