CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Amigo tham gia hiến máu trong giai đoạn giãn cách xã hội

Trong giai đoạn cả nước tham gia chống dịch, đồng nghĩa với việc cách ly, giãn cách xã hội, vì thế máu học sinh, sinh viên-lực lượng chủ đạo hiến máu tình nguyện sẽ tạm thời nghỉ học tập trung, đây là một trong các nguyên nhân chính khiến cho lượng máu dự trữ tại Bệnh viện huyế học & truyền máu TW trở nên khan hiếm, đặc biệt là nhóm máu A và O chỉ còn chống chọi được thêm một thời gian ngắn tính bằng ngày.

Trên tình hình thực tế nguy cấp, thêm vào đó nhận được sự kêu gọi của lãnh đạo bệnh viện, Amigo đã tiên cử đăng ký số lượng lớn cán bộ nhân viên tham gia hiến máu.

Ngày 25 tháng 1 vừa qua, sau khi nhận được đăng ký từ đại diện AMIGO, bệnh viện đã cử 01 xe hiến máu lưu động tới văn phòng công ty để hỗ trợ xét nghiệm và nhận máu, tránh tình trạng tụ tập tiếp xúc đông người tại bệnh viện.

Xe hiến máu lưu động do bệnh viện cử tới văn phòng AMIGO

Buổi hiến máu kéo dài 3 tiếng, bệnh viện nhận được 50 đơn vị máu đủ điều kiện.

Ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh-01 trong số những cá nhân có mặt sớm nhất đăng ký hiến máu

Qua đây, có thể nhận thấy tinh thần chung tay góp sức vì cộng đồng từ cán bộ nhân viên cũng như chủ trương kêu gọi quyết liệt từ lãnh đạo phiá AMIGO. Thêm vào đó, AMIGO cũng kêu gọi các quý Khách hàng, đối tác, các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ đồng sức đồng lòng và sẵn sàng đóng góp vì một xã hội tốt đẹp hơn.

“Cho đi để người khác được sống, sẽ thật tuyệt vời đúng không?” (trích phát biểu của Tổng giám đốc Nguyễn Trọng Hải Hoàng”

admin

admin