CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Amigo – Kỷ niệm 16 năm thành lập

Nhân dịp chào xuân 2021, cũng là thời điểm AMIGO cùng toàn thể Anh chị em cán bộ nhân viên vô cùng hân hoan chào đón sự kiện kỷ niệm 16 năm thành lập của Công ty

Trải qua một chặng đường dài, vị thế của công ty trên thị trường công nghệ Việt Nam dần được khẳng định, điều này có sự đóng góp không nhỏ của các thành viên AMIGO, các phòng ban, bộ phận đã cùng nhau đoàn kết, phối hợp, đồng sức đồng lòng để xây dựng nên những thành công hiện tại của Công ty.

Buổi lễ kỷ niệm được tổ chức trang trọng nhưng cũng rất ấm cúng tại 01 nhà hàng 5 sao ở Hà Nội vào ngày 19/02/2021. Anh Chị em công ty đã mang tới buổi lễ những tiết mục đặc sắc mang đúng màu sắc đội ngũ AMIGO trẻ trung đầy tinh tế.

Tiết mục Cô ba Sài Gòn

Tới tham dự buổi lễ, có sự góp mặt đông đủ ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, và sự tham gia chung vui của một số đối tác chiến lược đến từ các Quý công ty trên địa bàn Hà Nội.

Tập thể AMIGO chụp ảnh lưu niệm

Ông Nguyễn Trọng Hải Hoàng- Tổng gíam đốc đã có bài phát biểu đầy cảm xúc trước toàn thể hội trường, đây cũng là một trong những dịp đặc biệt để ban lãnh đạo trao đổi định hướng và kỳ vọng cho công ty trong tương lai.

Ông Nguyễn Trọng Hải Hoàng phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ thật sự mang lại nhiều cảm xúc khó quên, hy vọng AMIGO tiếp tục để lại dấu ấn mới, thành công mới tại năm 2021 đầy thách thức này

Thay mặt ban truyền thông AMIGO, Chúng tôi kính chúc Quý Khách Hàng, Đối Tác, một năm mới An Khang- Mạnh khoẻ-Thành Công!

Những giây phút đầy cảm xúc trong buổi lễ


Lưu Luyến Lê

Lưu Luyến Lê