CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Amigo hợp tác chiến lược với nhà đầu tư nước ngoài nhằm phát triển lĩnh vực fintech

Cuối tháng 11 năm 2016, Amigo và Quỹ đầu tư Champion Crest đã thống nhất nội dung hợp tác đầu tư chiến lược. Đây là bước đi chủ động của Amigo, nhằm mục đích nâng cao năng lực tài chính và quản trị để củng cố vị trí hàng đầu trong các công ty tích hợp hệ thống CNTT tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sức mạnh hợp tác đầu tư này cũng tạo điều kiện để Amigo tăng tốc phát triển mảng dịch vụ tài chính ứng dụng nền tảng công nghệ (fintech) trong tương lai.

anh-1

Amigo (Công ty cổ phần Công nghệ Bằng Hữu) được thành lập vào tháng 1 năm 2005 với định hướng chuyên sâu trong việc cung cấp các dịch vụ CNTT và các giải pháp dịch vụ tài chính ứng dụng nền tảng công nghệ tại Việt Nam. 

Cùng với đối tác chiến lược là các nhà cung cấp giải pháp và thiết bị CNTT hàng đầu thế giới như IBM, HP, Dell, Oracle, Microsoft, … Amigo đã có kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án CNTT phức tạp, quan trọng tại thị trường trong nước và khu vực. 

Trong thời gian qua, Amigo đã phục vụ hàng trăm cơ quan bao gồm các Bộ ban ngành, các Doanh nghiệp, Tổ chức Kinh tế – Tài chính lớn, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hệ thống Ngân hàng TMCP và các Công ty chứng khoán, Bảo hiểm, Tài chính…

Với sự hiểu biết sâu rộng và nền tảng CNTT vững mạnh, Amigo đã mở rộng hoạt động từ Tích hợp hệ thống, Dịch vụ Phần mềm sang mảng cung cấp Giải pháp Dịch vụ Tài chính ứng dụng nền tảng công nghệ (Fintech) thông qua việc đầu tư vào Vinatti (CTCP Đầu tư Phát triển và Chuyển giao công nghệ VINA) – là đơn vị hợp tác với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) vận hành và quản trị hệ thống thanh toán Paypost, một trong những  hệ thống thanh toán có mạng lưới lớn nhất tại Việt Nam.

Fintech Investment Financial Internet Technology Concept

Với sức mạnh cộng hưởng từ nhà đầu tư, Amigo mong muốn tiếp tục hợp tác phát triển cùng các đối tác công nghệ của mình, cam kết  mang đến các dịch vụ  tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ

Ms. Hà Thị Ngọc Kiên

Phụ trách Marketing – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU (AMIGO)

Mobil: 0912134841 – Email: kien.htn@amigo.vn; www.amigo.vn

admin

admin