CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Amigo đầu tư thành lập Công ty Direct Money Viet Nam

Trong bối cảnh xã hội hiện đại, việc khai thác và ứng dụng công nghệ vào kinh doanh ngày càng trở nên thiết yếu đối với doanh nghiệp nhằm tạo nên khả năng cạnh tranh. Trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, xu hướng tiếp thị trực tiếp (direct marketing) đang trở thành một kênh tiếp cận và cung cấp dịch vụ khách hàng hiệu quả thông qua công nghệ Internet và điện thoại di động. Đây cũng là chìa khóa để giải quyết các thách thức đối với công ty dịch vụ tài chính nhằm củng cố và phát triển mối quan hệ đối tác và khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh trong kinh doanh dịch vụ tài chính.

Công ty TNHH Direct Money được Tập đoàn tư vấn Insight (Singapore) thành lập tại Hồng Kông năm 2013 nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng về tiếp thị trực tiếp thông qua chăm sóc khách hàng của các tổ chức tài chính. Direct Money Hong Kong tập trung khai thác cơ sở dữ liệu (CSDL) kỹ thuật số và giải pháp marketing dịch vụ tài chính hướng đối tượng. Với vai trò cầu nối giữa các công ty có CSDL khách hàng tiềm năng và công ty cung cấp dịch vụ tài chính, Direct Money đã mang lại thành công cho nhiều khách hàng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Tháng 08 năm 2014, Công ty TNHH Direct Money Việt Nam tại Hà Nội  ra đời dựa trên mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Direct Money và Amigo với mục tiêu xây dựng các giải pháp dịch vụ tài chính hướng đối tượng cho thị trường Việt Nam. Direct Money Việt Nam hợp tác với các tổ chức có CSDL khách hàng lớn có chung mục đích tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua các sản phẩm là dịch vụ tài chính phù hợp với định hướng kinh doanh cốt lõi của tổ chức.

Direct Money
Được hỗ trợ bởi công ty tư vấn mẹ (Insight) và các chuyên gia gồm những CEO nhiều kinh nghiệm triển khai thành công các dự án trong khu vực, Direct Money tập trung vào việc thay đổi cách thức marketing các sản phẩm dịch vụ tài chính và tiếp cận khách hàng cho các tổ chức tài chính. Các dịch vụ chính bao gồm:

– Hợp tác với các tổ chức có CSDL khách hàng lớn có nhu cầu tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng của mình bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm dịch vụ tài chính phù hợp với định hướng kinh doanh cốt lõi của đối tác.
– Cung cấp dịch vụ tiếp thị CSDL kỹ thuật số và các chương trình tiếp thị tại chỗ; khai thác các mối quan hệ và đối tác dịch vụ tài chính hiện có để tạo ra các sản phẩm tốt nhất, quản lý nền tảng dịch vụ khách hàng đa kênh dựa trên mối quan hệ doanh nghiệp và xây dựng nội dung chiến lược các dịch vụ tài chính nhằm củng cố quan hệ khách hàng.
Với mục tiêu trở thành nhà phân phối/tiếp thị hàng đầu các sản phẩm thông qua CSDL ở Đông Nam Á, Direct Money Việt Nam đang từng bước xây dựng và tạo ra thị trường tiêu dùng mới chưa được các chi nhánh Ngân hàng hoặc kênh phân phối đại lý bảo hiểm truyền thống khai thác. Direct Money Việt Nam với đội ngũ nhân viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong cung cấp và quản lý các dịch vụ tiếp thị điện tử trực tiếp, tạo lập và tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất, công ty tự đang tự tin hướng tới xây dựng “thương hiệu đối tác tin cậy” luôn phục vụ vì lợi ích tối đa của khách hàng.

Phòng truyền thông Amigo.

admin

admin