CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

AMIGO ĐẠT DANH HIỆU ĐỐI TÁC XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2023 TỪ IBM VIỆT NAM

Tối qua 9/4/2024, Amigo đã có mặt tại khách sạn Lotte Hà Nội tham dự sự kiện hàng năm IBM Vietnam Partner Summit 2024. Đây là một sự kiện quan trọng do IBM tổ chức nhằm tri ân những đối tác có thành tựu và đóng góp nổi bật trong năm qua, đồng thời chia sẻ các chương trình đối tác, chiến lược kinh doanh và định hướng hợp tác trọng điểm của IBM Việt Nam trong năm mới.

Trong sự kiện này, Amigo đã vinh dự nhận giải thưởng cao quý nhất – BEST PARTNER OF THE YEAR, ghi nhận về những thành tích xuất sắc trong kinh doanh và triển khai dịch vụ Công nghệ thông tin trong năm 2023, bao gồm cả lĩnh vực phần cứng và phần mềm.

Trong năm 2024, Amigo cũng được IBM lựa chọn là đối tác chuyên sâu (focused partner) cho cả ba giải pháp phần mềm chủ chốt của IBM: Automation, Data & AI, Security. Điều này thể hiện sự tin tưởng và cam kết sâu sắc của IBM đối với khả năng triển khai dịch vụ của Amigo cho các giải pháp này tới khách hàng.

Amigo xin gửi lời tri ân chân thành đến IBM Việt Nam và tất cả các đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình này. Hãy cùng nhau tiếp tục tạo ra những thành công mới, hợp tác bền vững và phát triển không ngừng nghỉ để mang lại nhiều giá trị nhất cho các doanh nghiệp!

hashtag#AmigoxIBMVietnam hashtag#IBMVietnamPartnerSummit2024 hashtag#BestPartnerOfTheYear

Linh Vu Thuy

Linh Vu Thuy