CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẰNG HỮU


Tin tức

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: Palo Alto Networks Certified Cloud Security Engineer

Ngày nay, Công nghệ đám mây đã thay đổi tất cả các khía cạnh của vòng đời phát triển ứng dụng. Nền tảng Đám mây Prisma Cloud cung cấp phạm vi tuân thủ và bảo mật rộng trong ngành – dành cho các ứng dụng, dữ liệu và toàn bộ khối công nghệ gốc của đám mây (cloud native technology stack) – trong suốt vòng đời phát triển cũng như trên các môi trường multi cloud và hybrid cloud. Các mục tiêu chứng nhận bao gồm Prisma Cloud, Prisma Cloud Enterprise và Prisma Cloud Compute.

Chứng chỉ Palo Alto Networks Certified Cloud Security Engineer (PCCSE) là một chứng chỉ xác nhận kiến thức, kỹ năng và khả năng cần thiết để tích hợp, triển khai và quản trị tất cả các khía cạnh của công nghệ Prisma Cloud tới từ Palo Alto. Các cá nhân có chứng chỉ PCCSE sẽ thể hiện kiến thức chuyên sâu về công nghệ và tài nguyên Prisma Cloud của Palo Alto Networks.

Trần Anh Đức – kỹ sư của Amigo vinh dự là người đầu từ phía đối tác của Palo Alto Networks tại Việt Nam đạt chứng chỉ PCCSE, đặc biệt đây là phiên bản Palo mới nhất (release ngày 01 tháng 12 năm 2022). Hiện tại ở khu vực ASEAN chỉ có 12 kỹ sư đạt được chứng chỉ này.

Trần Anh Đức sinh năm 1995, hiện đang là kỹ sư thuộc khối Công nghệ, phòng Security. Anh Đức đã có hơn 5 năm công tác tại AMIGO với nhiều thành tích ấn tượng trong mảng bảo mật nói riêng và CNTT nói chung, cũng như đã đóng góp khá lớn vai trò vào thành công của các dự án trọng điểm với các doanh nghiệp khách hàng khối tài chính-ngân hàng như: Bắc Á Bank, Techcombank, Ngân hàng Quân đội MB, Công ty CP chứng khoán MB (MBS),…

Trong thời gian công tác tại AMIGO, Anh Đức còn dành nhiều thời gian để nghiên cứu và thi đạt một số chứng chỉ khác của Hãng Palo Alto Networks: Palo Alto Networks Certified Network Security Engineer (PCNSE), Palo Alto Networks System Engineer: SASE Associate (PSE).

Bên cạnh đó Anh đã không ngừng học hỏi và nghiên cứu để đạt chứng chỉ của các hãng Công nghệ khác như: Guardium Data Protection 11.x Administrator Foundations IBM, AWS Certified Solutions Architect – Associate, Certified Network Professional (CCNP), Juniper Networks Certified Specialist Enterprise Routing & Switching (JNCIS-ENT),…

Hiện tại, đội ngũ kỹ sư Amigo cũng có 5 người đạt chứng chỉ PCNSE, với chất lượng kỹ sư hùng hậu được ghi nhận bởi những chứng chỉ uy tín và độ khó cao, chúng tôi tự tin làm chủ công nghệ và triển khai khai giải pháp Next Generation Firewall cũng như các giải pháp công nghệ khác trong hệ sinh thái của Palo Alto Networks.

admin

admin