Tại sao chọn giải pháp IBM Flash Storage

Việc chuyển đổi số của các doanh nghiệp đang ngày càng mạnh mẽ, các ứng dụng, các công nghệ mới ngày càng phức tạp, lượng dữ liệu tăng trưởng không ngừng. Việc tìm kiếm một giải pháp lưu trữ dữ liệu toàn diện, vừa đáp ứng được không gian lưu trữ lớn vừa đáp ứng được hiệu năng xử lý cao, hay đơn giản hóa việc hỗ trợ dịch chuyển lên Hybrid Cloud là một vấn đề được quan tâm.
Hãy cùng tìm hiểu cách giải pháp lưu trữ IBM Flash Storage đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp.

IBM FlashSystem 5200 Overview

null

Hiệu năng cao với chi phí hiệu quả

Khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời: 400 nghìn đến 4.5 triệu IOPS tùy từng dòng thiết bị. Hỗ trợ đầy đủ các công nghệ Data Reduction

null

Hướng đến tương lai

Spectrum Virtualize cung cấp khả năng quản lý hơn 500 storage của các hãng khác nhau trên 1 nền tảng phần mềm thống nhất.
null

Sẵn sàng cho Hybrid Cloud

IBM System Virtualize for Public Cloud cung cấp khả năng mở rộng, mã hóa và đồng bộ với Cloud.
null

Luôn sẵn sàng

High Availability: cho phép đồng bộ nhiều site với Hyper-Swap cho khả năng sẵn sàng lên tới 6 số 9.

Các dòng sản phẩm IBM Storage

All-flash storage virtualization

IBM FlashSystem 5000

Thiết bị lưu trữ dữ liệu IBM Storage Flashsystem 5000

Giải pháp lưu trữ hỗ trợ công nghệ lưu trữ Hybrid hoặc All-flash hướng tới khách hàng SMB mà vẫn đáp ứng được yêu cầu hiệu năng cấp doanh nghiệp.

Tìm hiểu IBM FlashSystem 5000

IBM FlashSystem 5200

Thiết bị lưu trữ dữ liệu IBM Storage Flashsystem 5200

Một hệ thống lưu trữ NVMe End to End, với công nghệ IBM FlashCore và IBM Spectrum Virtualize. Hiệu suất vượt trội, độ sẵn sàng cao và khả năng mở rộng linh hoạt với kích thước chỉ bằng 1 hộp bánh pizza.

Tìm hiểu IBM FlashSystem 5200

IBM FlashSystem 7200

Thiết bị lưu trữ dữ liệu IBM Storage Flashsystem 7200

Phù hợp với các doanh nghiệp lớn và tầm trung. Hỗ trợ công nghệ end-to-end NVMe, công nghệ lưu trữ độ trễ thấp độc quyền IBM FlashCore, cùng các công nghệ tiên tiến Storage Insights và AI giúp khách hàng quản lý dễ dàng hơn.

Tìm hiểu FlashSystem 7200

IBM FlashSystem 7300

IBM Flash System 7300

IBM FlashSystem 7300 giàu tính năng giúp hỗ trợ khối lượng công việc và ứng dụng quan trọng, cung cấp NVMe end-to-end, công nghệ IBM FlashCore®, độ trễ cực thấp của bộ nhớ lớp lưu trữ (SCM),…

Tìm hiểu IBM FlashSystem 7300

IBM FlashSystem 9200

Thiết bị lưu trữ dữ liệu IBM Storage Flashsystem 5000

Hỗ trợ đầy đủ các công nghệ lưu trữ hiệu năng cao, khả năng phân tích dữ liệu sâu, cho phép khách hàng dễ dàng chuyển dịch lên Hybrid Cloud cùng các ứng dụng quan trọng.

Tìm hiểu IBM FlashSystem 9200

IBM FlashSystem 9200R

Hệ thống lưu trữ dữ liệu IBM Storage Flashsystem 9200R

Đáp ứng được mọi yêu cầu về hiệu năng của các ứng dụng tối quan trọng trong doanh nghiệp, hỗ trợ multicloud solution. Đây là giải pháp lưu trữ mà IBM lắp đặt, cài đặt và cấu hình hoàn toàn.

Tìm hiểu IBM FlashSystem 9200R

IBM Spectrum Storage

IBM Spectrum Storage

IBM Spectrum Storage là bộ giải pháp lưu trữ được định nghĩa bằng phần mềm (software-defined storage – SDS) giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng quản lý, bảo vệ và lưu trữ dữ liệu.

Tìm hiểu IBM Spectrum Storage

Liên hệ tư vấn

Amigo hiện đang là Platinum Partner – đối tác cấp cao nhất của IBM tại thị trường Việt Nam. Với 16 năm tư vấn, triển khai, cung cấp các sản phẩm và giải pháp trọn gói cho các khách hàng khối tài chính ngân hàng, giáo dục, doanh nghiệp, dịch vụ công …,
Amigo sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, cùng với những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, giúp Quý Doanh nghiệp làm chủ những công nghệ mới, sẵn sàng cho các kế hoạch tương lai dài hạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc demo/POC miễn phí về các giải pháp của IBM.

Hotline: 0988 614 087

Liên Hệ Tư Vấn!